Học điều dưỡng không sợ thất nghiệp

Học điều dưỡng trong nước nhưng lại được thực tập có lương tại nước ngoài có lẽ là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ đang theo học ngành Điều dưỡng. 
Trường trung cấp Đông Dương không chỉ đào tạo ra thế hệ Trung cấp chính quy Điều dưỡng có tâm với nghề, giỏi chuyên môn, sử dụng ngoại ngữ thành thạo mà còn mang đến cho các bạn trẻ cơ hội thực tập có lương tại Đức, Canada…. và học lên các bậc cao hơn tại nhiều nước phát triển.

Học Điều dưỡng không sợ thất nghiệp

Theo kế hoạch phát triển nhân lực của Bộ Y tế giai đoạn 2020-2030, nước ta cần bổ sung thêm hơn 83.000 lao động ngành Điều dưỡng, đây là ngành có mắt xích quan trọng trong hệ thống chăm sóc sức khỏe. Cùng với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao như hiện nay, sinh viên ngành Điều dưỡng mới ra trường nếu giỏi nghiệp vụ, tận tâm và chăm chỉ 100% sẽ có việc làm tại các cơ sở y tế trong và ngoài nước.
Chưa kể, hiện nay Đức là quốc gia có tốc độ già hóa dân số nhanh, nhu cầu Điều dưỡng chăm sóc người cao tuổi và người bệnh ở nước này là rất lớn. Từ nay đến năm 2030, thị trường lao động Đức cần từ 200.000 – 300.000 nhân lực ngành Điều dưỡng, đây là cơ hội lớn cho các bạn sinh viên đang có ý định học ngành này. Như vậy, học Điều dưỡng sinh viên sẽ không sợ thất nghiệp, mà còn có cơ hội đi làm việc ở nước ngoài với thu nhập cao.

Trải nghiệm kỳ thực tập có lương tại Đức

Không chỉ chú trọng đến nâng cao chất lượng dạy và học, để giúp sinh viên có cơ hội học lên cao ở các quốc gia có nền y học tiên tiến, hiện Trung cấp Đông Dương còn liên kết với các Tập đoàn giáo dục ở Đức để gửi sinh viên sang học tập và thực tập hưởng lương lên tới 1300EURO/tháng. Với tấm bằng nhận được từ các trường này, sinh viên có thể dễ dàng tìm kiếm được vị trí công việc thích hợp ở trong nước cũng như nước ngoài.

Thông tin liên hệ

Trường Trung cấp Đông Dương
Số 4 Nguyễn Thông, P.7, Q.3, Tp.HCM.
Tel: (028)35264970 – (028)35264971
Hotline: 0963.888.712
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 712