Học ngành Điều dưỡng hệ trung cấp – Cơ hội tu nghiệp ở nước ngoài

Học ngành Điều dưỡng đang là sự lựa chọn của rất nhiều sinh viên. Bởi ngành này đang mở rộng các cơ hội việc làm cũng như thăng tiến nghề nghiệp trong tương lai. Đặc biệt, trong giai đoạn nguồn nhân lực trong ngành Điều dưỡng đang thiếu hụt trầm trọng như hiện nay thì việc lựa chọn Điều dưỡng để theo đuổi là hướng lựa chọn vô cùng đúng đắn.

Học ngành Điều dưỡng hệ Trung cấp – cơ hội tu nghiệp và làm việc ở nước ngoài 

Cơ hội tu nghiệp nước ngoài hưởng lương cao khi học ngành Điều dưỡng 

Không chỉ những sinh viên học ngành Điều dưỡng bậc đại học tại các trường danh tiếng mới có cơ hội được tu nghiệp nước ngoài. Hiện nay, các quốc gia Mỹ, Đức và Nhật Bản đang tạo rất nhiều điều kiện tốt cho các sinh viên học Điều dưỡng tu nghiệp nước ngoài để vừa nâng cao trình độ, vừa được hưởng mức lương xứng đáng với công việc đảm nhiệm.

Học ngành Điều dưỡng hệ trung cấp sẽ đem đến rất nhiều lợi thế cho sinh viên. Một trong những lợi thế lớn nhất đó chính là thời gian học không quá dài, quá trình học lại được tiếp xúc, va chạm nhiều với công việc thực tiễn. Do vậy, sinh viên ngoài được trang bị các kiến thức điều dưỡng cơ bản còn được hỗ trợ mọi điều kiện tốt nhất để nhanh chóng nâng cao tay nghề. 

Các sinh viên học Ngành Điều dưỡng có thể vừa học vừa làm ở nước ngoài với chế độ đãi ngộ hấp dẫn

Các quốc gia phát triển đang có nhu cầu tuyển nhân lực trong ngành Điều dưỡng cũng ưu tiên lựa chọn các ứng viên có tay nghề và kinh nghiệm làm việc trong ngành chăm sóc sức khỏe. Trình độ và bằng cấp của sinh viên không còn là yếu tố được ưu tiên hàng đầu trong tuyển dụng nhân lực ở các quốc gia trên thế giới cũng như tại Việt Nam.

Không giống như ở Việt Nam, sinh viên học ngành Điều dưỡng tu nghiệp ở nước ngoài, ngoài thời gian học để nâng cao tay nghề còn có rất nhiều cơ hội làm việc cho các tổ chức, cơ sở y tế, sức khỏe với mức lương được tính theo số năm học nghề của học viên. 

Đức, Nhật Bản, Italia, Mỹ là các quốc gia đang rất cần một số lượng lớn nhân lực làm việc trong ngành Điều dưỡng, đặc biệt là các viện dưỡng lão và chăm sóc hỗ trợ sức khỏe gia đình. Mức lương cho một nhân viên điều dưỡng chuyên nghiệp có thể lên đến 200.000$/năm.

Học ngành Điều dưỡng Trường Trung cấp Đông Dương – cơ hội du học Đức

Du học Đức ngành Điều dưỡng, các bạn sinh viên có cơ hội vừa học vừa làm với mức lương khởi điểm là 1200€, mức lương chính thức sau khi các bạn tốt nghiệp là 2800€ (tương đương khoảng 75 triệu đồng).

Con đường du học ngành Điều dưỡng tại Đức luôn rộng mở cho các sinh viên học hệ trung cấp 

Nhưng để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của nhà tuyển dụng hoặc các điều kiện mà đơn vị trường liên kết ở nước ngoài đưa ra, cơ hội tu nghiệp và làm việc ở nước ngoài của học viên mới thực sự cao. Vì thế, lựa chọn một môi trường học uy tín, chất lượng và tổ chức các chương trình học bám sát với thực tiễn là điều rất cần thiết.

Trường Trung cấp Đông Dương thuộc thành viên của Tập đoàn giáo dục quốc tế Đông Dương. Trường chuyên đào tạo các ngành Điều dưỡng, sư phạm, kế toán, quản lý doanh nghiệp, công nghệ thông tin, … hệ trung cấp.

Lựa chọn học ngành Điều dưỡng tại Trường Trung cấp Đông Dương, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành và tăng cường thời lượng thực hành, kiến tập, thực tập để nâng cao kỹ năng nghề, nhanh chóng đáp ứng yêu cầu công việc thực tiễn. Đặc biệt, các học viên sẽ được đào tạo khả năng sử dụng thành thạo ngoại ngữ, đáp ứng môi trường làm việc tại các tổ chức nước ngoài hoặc tu nghiệp  tại các quốc gia có sử dụng tiếng Anh trong chương trình giảng dạy. Bên cạnh đó, các bạn còn được hỗ trợ làm hồ sơ du học Đức từ A đến Z.

Chi tiết chương trình học ngành Điều dưỡng, vui lòng tham khảo tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 712