Học ngành Điều dưỡng Trường Trung cấp Đông Dương có tốt không?

Trường Trung cấp Đông Dương là một trong những ngôi trường chuyên đào tạo hệ trung cấp ngành Điều dưỡng chất lượng cao tại TP.HCM. Chương trình học đề cao tính ứng dụng, tập trung nâng cao tay nghề và trang bị các kỹ năng cần thiết giúp học viên có thể tự tin ứng tuyển vào những vị trí công việc đúng chuyên ngành với chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

5 lợi ích tuyệt vời khi học ngành Điều dưỡng tại trường Đông Dương

1. Chương trình học chú trọng vào thực hành

Chương trình học chú trọng nâng cao kỹ năng thực hành cho các sinh viên

Chương trình học ngành Điều dưỡng của Trường Đông Dương hướng đến mục tiêu đào tạo các thế hệ sinh viên có trình độ tay nghề cao, có kinh nghiệm làm việc và có khả năng thích ứng nhanh đối với yêu cầu công việc. Do đó, các học viên học Điều dưỡng sẽ được thường xuyên tham gia các tiết thực hành cùng các giảng viên giàu kinh nghiệm để nâng cao tay nghề. Trường cũng luôn tạo điều kiện để các học viên có cơ hội kiến tập, thực tập tại các cơ sở y tế, bệnh viện để trau dồi năng lực và tích lũy kinh nghiệm.  

2. Cơ sở vật chất hiện đại 

Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ tối ưu cho các sinh viên

Học ngành Điều dưỡng tại Trường Trung cấp Đông Dương, học viên được trang bị đầy đủ hệ thống phòng học, trang thiết bị hỗ trợ thực hành tiên tiến và hiện đại nhất. Đảm bảo quá trình học của các học viên đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

3. Thời gian đào tạo ngắn

Tổng thời gian đào tạo ngành Điều dưỡng hệ trung cấp là 02 năm. Sau 02 năm, học viên có thể trở thành các nhân viên y tế, chăm sóc sức khỏe người bệnh tại các cơ sở, tổ chức y tế. Học viên có rất nhiều sự lựa chọn sau khi học xong hệ trung cấp: Học liên thông, vừa làm vừa học lên cao, tu nghiệp ở nước ngoài, …

4. Được rèn luyện khả năng ngoại ngữ

Ngoài các chương trình học và rèn luyện kỹ năng nghề, các học viên tại Trường Đông Dương còn được hỗ trợ chương trình đào tạo ngoại ngữ tiếng Anh. Đây là một trong những chương trình học rất cần thiết cho tất cả các học viên thuộc mọi khối ngành không riêng gì ngành Điều dưỡng. Hoàn thành chương trình đào tạo ngoại ngữ tại Đông Dương, các học viên sẽ có trong tay chứng chỉ IELTS 5.5. Với trình độ tiếng Anh được đào tạo tại Trường Đông Dương, các học viên hoàn toàn có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế sau khi ra trường.  

5. Cơ hội du học và làm việc ở nước ngoài 

Cơ hội tu nghiệp và định cư nước ngoài khi học ngành Điều dưỡng tại Trung cấp Đông Dương

Trường Đông Dương ngoài chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng còn có các chương trình liên kết quốc tế. Mở ra các cơ hội được học tập, nâng cao tay nghề tại các quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực Y tế như Thụy Điển, Mỹ, Đức, … 

Điều kiện tuyển sinh ngành Điều dưỡng Trường Trung cấp Đông Dương

Ngành Điều dưỡng Trường Trung cấp Đông Dương tuyển sinh tất cả các đối tượng đã hoàn thành bậc Trung học phổ thông hoặc tương đương. Trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ.

Trường Trung cấp Đông Dương tuyển sinh ngành Điều dưỡng bằng hình thức xét tuyển học bạ 

Hệ đào tạo ngành học Điều dưỡng tại Trường Đông Dương là hệ trung cấp chính quy. Sau khi hoàn thành chương trình học 02 năm, các học viên có thể lựa chọn đi làm ngay hoặc tu nghiệp ở nước ngoài kèm với các chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Việt Nam là một trong những quốc gia đang thiếu hụt nguồn nhân lực Điều dưỡng trầm trọng. Do đó, lựa chọn học ngành Điều dưỡng hiện nay là một sự lựa chọn sáng suốt. 

Thông tin tuyển sinh ngành Điều dưỡng Trường Trung cấp Đông Dương 2019, tham khảo tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 712