Học trung cấp ở trường nào chất lượng và dễ xin việc nhất?

Bằng cấp không còn tiêu chí để đánh giá một cá nhân có đủ năng lực đảm nhiệm các công việc tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay. Có những ngành nghề, người học trung cấp hoàn toàn có thể có được những cơ hội việc làm vô cùng tốt, chế độ đãi ngộ hấp dẫn và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp trong tương lai không kém gì các sinh viên tốt nghiệp cao đẳng hay đại học. Và Trường trung cấp Đông Dương luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên hiện nay.

5 lợi ích khi học trung cấp tại Trường Trung cấp Đông Dương

1. Môi trường học hiện đại

Cơ sở vật chất phòng học Trung cấp Đông Dương

Trường Trung cấp Đông Dương tọa lạc ngay tại khu vực trung tâm Quận 3, TP.HCM, đáp ứng nhu cầu đi lại thuận tiện của các học viên. Trường được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ tối ưu cho nhu cầu nghiên cứu và thực nghiệm trong suốt quá trình theo học trung cấp tại trường. Trường có hệ thống thư viện với hơn 10,000 đầu sách báo; 100 phòng học & làm việc; 4 phòng thực hành trang bị 716 máy tính; Wifi phủ sóng toàn trường.

Lựa chọn học tập tại Trường Trung cấp Đông Dương, các học viên sẽ được hỗ trợ một cách tối ưu nhất về điều kiện môi trường học tập an toàn, hiệu quả và hiện đại nhất.

2. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Học trung cấp Trường Trung cấp Đông Dương, học viên sẽ được học tập và nghiên cứu cùng các giảng viên, thạc sĩ và tiến sĩ đầu ngành trong các lĩnh vực Y tế, Khoa học máy tính, Kế toán, Sư phạm, … có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu.

3. Chương trình học bám sát nhu cầu công việc 

Chương trình đào tạo tập trung phát triển kỹ năng thực hành cho người học

Chương trình học trung cấp tại Trường Trung cấp Đông Dương luôn cập nhật và điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu công việc cũng như tiêu chí tuyển dụng của các doanh nghiệp, tổ chức qua các thời kỳ. Học viên ngoài được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành, còn được thường xuyên tham gia trải nghiệm, thực nghiệm công việc trên thực tế. Học viên sau khi tốt nghiệp hoàn toàn có khả năng thích ứng với các yêu cầu đặc thù về công việc mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào. 

4. Đào tạo kỹ năng sử dụng thành thạo ngoại ngữ

Trường Trung cấp Đông Dương không chỉ tập trung đào tạo các thế hệ học viên có khả năng đáp ứng các yêu cầu công việc trên thực tế của nhà tuyển dụng mà còn mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn tại các doanh nghiệp nước ngoài cho các học viên học trung cấp.

Do đó, ngoài các giờ học chuyên ngành, học viên còn được trang bị và rèn luyện khả năng ngoại ngữ một cách thành thạo, có thể sử dụng tốt trong môi trường làm việc quốc tế.  

5. Cơ hội việc làm hoặc tu nghiệp ở nước ngoài 

Học trung cấp Đông Dương để có thêm nhiều cơ hôi tu nghiệp và làm việc ở nước ngoài

Học trung cấp tại Trường Trung cấp Đông Dương, học viên sẽ có nhiều cơ hội được tu nghiệp hoặc tìm kiếm các cơ hội việc hấp dẫn ở nước ngoài sau khi tốt nghiệp. Trường Đông Dương có liên kết với hệ thống các trường quốc tế và các doanh nghiệp nước ngoài. Trường sẽ luôn giúp đỡ, tạo điều kiện để các học viên có cơ hội được hòa nhập vào môi trường quốc tế, tìm kiếm các cơ hội tốt trên con đường học vấn, làm việc và định cư ở các quốc gia phát triển.  

Thông tin tuyển sinh hệ trung cấp của Trường Trung cấp Đông Dương

Trường Trung cấp Đông Dương tuyển sinh các ngành học trung cấp đối với các đối tượng là học sinh đã tốt nghiệp bậc THPT hoặc BTTH trên cả nước.

Phương thức tuyển sinh

Trường tuyển sinh theo phương thức xét học bạ THPT & Kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Địa điểm đăng ký xét tuyển

Học viên có nguyện vọng đăng ký xét tuyển học trung cấp các ngành học tổ chức giảng dạy bởi Trung cấp Đông Dương, vui lòng chuẩn bị hồ sơ theo thông báo chính thức từ phòng Tuyển sinh của trường và nộp về địa chỉ: Số 4 Nguyễn Thông, phường 7, quận 3, TP.HCM. 

Thời gian học

Thời gian đào tạo hệ trung cấp tại Trường Trung cấp Đông Dương kéo dài từ 02 – 03 năm tùy ngành học. 

Thông tin tuyển sinh chi tiết của Trường Đông Dương được cập nhật tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 712