Khai giảng khóa học quản lý trường mầm non: Bắt đầu một chặng đường mới

Ngày 23/09 vừa qua, trường Trung cấp Đông Dương đã tổ chức lễ khai giảng khóa học ngắn hạn QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON với sự tham gia của các giảng viên, nhân viên cùng tất cả các học viên Đông Dương.

Tham gia buổi lễ, các bạn học viên được tìm hiểu khái quát về chương trình học tập, lắng nghe những kinh nghiệm cũng như tình cảm, tâm huyết với ngành giáo dục quản lý từ cô Trần Thu – giảng viên chính thức của khóa học sắp tới.

Bên cạnh đó, sự hiện diện của thầy Trần Anh Tuấn – hiệu phó trường Trung Cấp Đông Dương với những chia sẻ quý báu về quy trình mở trường mầm non, cũng như những phương pháp, cách thức quản lý và con đường phát triển với nghề đã khiến cho các học viên cảm thấy tự tin, vững vàng hơn trước sự lựa chọn của mình trong tương lai.

Buổi lễ khai giảng khép lại trong niềm vui của các bạn học viên và sự nhiệt tình, tâm huyết của giảng viên, nhân viên trường trung cấp Đông Dương. Bắt đầu chặng đường mới, Đông Dương hy vọng sẽ mang lại cho các bạn học viên không chỉ là những kiến thức nền tảng chung về quản lý giáo dục, mà còn là những kỹ năng quản lý trong các lĩnh vực hoạt động cụ thể để trở thành một nhà quản lý chuyên nghiệp.

Chúc các bạn học viên sẽ có một khoảng thời gian học tập thật đáng nhớ dưới mái trường Đông Dương. Và bây giờ, mời các bạn học viên hãy cùng theo dõi những khoảnh khắc đáng nhớ tại buổi lễ khai giảng khóa học quản lý trường mầm non vừa qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 712