Khi nào cần học để lấy chứng chỉ quản lý mầm non

Nhu cầu về nâng cao chất lượng giáo viên trong các cơ sở mầm non ngày càng được quan tâm khi số lượng trường mầm non tư thục và quốc tế ngày càng phát triển. Cùng với xu thế đó, yêu cầu các giáo viên phải được đào tạo bài bản hoặc học ít nhất một lớp quản lý trong lĩnh vực này cũng được đặt ra. 

Chứng chỉ quản lý mầm non là chứng chỉ dành cho các giáo viên có kế hoạch quản lý hoặc mở trường mầm non tư thục nhưng chưa có bằng chính quy liên quan đến chuyên ngành. Đồng thời với các cô giáo có kế hoạch nâng cao kỹ năng trong lĩnh vực đào tạo mầm non cũng là đối tượng phù hợp để theo học. 

Mục tiêu của chương trình học

Khóa đào tạo nhằm phát triển năng lực cho các chủ trường hoặc người Quản lý mầm non về năng lực quản lý trường, tư duy lãnh đạo và phát triển trường theo yêu cầu đặt ra của thời đại mới. Tìm hiểu về các loại hình trường mầm non hiện nay, từ đó lựa chọn mô hình phù hợp. 

Điểm nổi bật khi theo học tại trường Trung cấp Đông Dương

Khi theo học tại Trường Trung cấp Đông Dương, học viên sẽ cảm nhận được môi trường học tập chuyên nghiệp và những lợi ích nổi bật. 

Thời gian học tập linh hoạt: Với thời lượng 120 tiết học trong 6 tháng, học viên tham gia sẽ dễ dàng sắp xếp thời gian học ngoài giờ hành chính. Có hai loại hình học tập để sinh viên có thể chọn lựa là học trực tiếp hoặc trực tuyến. 

Chương trình xây dựng kiến thức chuyên môn cao: Chương trình học tại trường tập trung đào tạo quản lý trường mầm non cả về kiến thức, kỹ năng và thái độ. Về kiến thức, chương trình giúp các cô giáo vận dụng kiến thức sư phạm và hoạt động giảng dạy. Đồng thời đảm bảo xây dựng kiến thức về công tác quản lý trường. Về kỹ năng, học viên sẽ hiểu hơn về vai trò và trách nhiệm của mình trong công tác giáo dục mầm non, tham quan các hệ thống trường để từ đó hiểu hơn về các mô hình trường hiện nay tại Việt Nam. 

Cơ sở vật chất học tập hiện đại: Trường nằm tại trung tâm Quận 3, tuyến đường dễ dàng giúp học viên di chuyển từ các quận khác hoặc các tỉnh lân cận để theo học. Được xây dựng trong tòa nhà 5 tầng hiện đại, với các phòng học tiêu chuẩn, đầy đủ các thiết bị giảng dạy cần thiết. 

Giảng viên đều có kinh nghiệm lâu năm trong nghề: Các giảng viên đào tạo chương trình đều có nhiều năm giảng dạy cũng như kinh nghiệm quản lý trường và có những chia sẻ thiết thực về các vấn đề trong quản lý trường.

Sau khi hoàn thành khóa học và tham gia thi kiến thức cơ sở, kiến thức chuyên ngành; học viên sẽ được cấp chứng chỉ. Chứng chỉ đào tạo của trường có giá trị trên toàn quốc. 

Công tác giáo dục trẻ nhỏ luôn được toàn xã hội quan tâm bởi đó đều là thế hệ tương lai. Vì vậy các phụ huynh ngày nay rất coi trọng về công tác giảng dạy và chăm sóc trẻ ở độ tuổi mầm non. Với tâm huyết nghề và với năng lực quản lý, các giáo viên hoặc chủ trường có thể giúp các phụ huynh tăng niềm tin vào cơ sở đào tạo. Đồng thời, đây là uy tín giúp xây dựng trường phát triển trong dài hạn. Các cô giáo quan tâm đến khóa đào tạo ngắn hạn quản lý trường mầm non có thể tham khảo thêm chương trình học tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 712