Khóa học ngắn hạn Bồi dưỡng Bảo mẫu – Học và lấy bằng ngay tại nhà

Nghiệp vụ chăm sóc trẻ Mầm non gần như là yếu tố bắt buộc với những người làm công tác chăm sóc trẻ Mầm non tại các trường học, cơ sở chăm sóc trẻ. Khóa học ngắn hạn Bồi dưỡng Bảo mẫu do Trường Trung cấp Đông Dương tổ chức đào tạo cung cấp cho các học viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết, đủ điều kiện đảm đương công việc chăm sóc các bé hàng ngày. Các học viên mong muốn tham gia khóa đào tạo Bảo mẫu ngắn hạn có thể học trực tiếp tại trường hoặc tham gia khóa học trực tuyến tương tác cùng giảng viên IC. 

Học viên có nhu cầu học Bảo mẫu có thể tham gia khóa đào tạo từ xa do Trung cấp Đông Dương tổ chức

Nội dung chương trình đào tạo khóa ngắn hạn Bồi dưỡng Bảo mẫu

Khóa học ngắn hạn Bồi dưỡng Bảo mẫu tổ chức với mục tiêu đào tạo cho các học viên nắm bắt những kiến thức cơ bản về tâm – sinh lý của lứa tuổi Mầm non. Trang bị cho người học các kỹ năng chăm sóc, giáo dục trẻ Mầm non. Học viên sau khi hoàn thành khóa đào tạo có đủ điều kiện và khả năng đảm nhiệm các công việc chăm sóc trẻ Mầm non tại các trường học hay các cơ sở chăm sóc trẻ. 

Các môn học chính trong nội dung khóa đào tạo ngắn hạn bao gồm: 

– Giáo dục học trẻ em.

– Kỹ năng giao tiếp với trẻ.

– Vệ sinh cho trẻ.

– Phòng bệnh và đảm bảo an toàn cho trẻ.

– Dinh dưỡng cho trẻ.

– Phương pháp phát triển lời nói cho trẻ.

– Phương pháp hướng dẫn trẻ làm quen với môi trường xung quanh. 

– Thực tập tại các cơ sở giáo dục Mầm non.

Đối tượng học viên đủ điều kiện tham gia khóa học Bồi dưỡng Bảo mẫu

 Điều kiện tham gia khóa học Bồi dưỡng Bảo mẫu ngắn hạn tại Trung cấp Đông Dương   

Các đối tượng học viên đủ điều kiện đăng ký tham gia khóa đào tạo ngắn hạn Bồi dưỡng Bảo mẫu tại Trung cấp Đông Dương bao gồm: 

– Các bạn học sinh đã hoàn thành chương trình đào tạo bậc THCS, THPT, BTTH có hứng thú với công việc chăm sóc trẻ, mong muốn tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp đối với lĩnh vực này. 

– Các bạn sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp Sư phạm Mầm non muốn bổ sung nghiệp vụ chăm sóc, giáo dục trẻ Mầm non để đáp ứng yêu cầu công việc hiện tại.

Ưu điểm của khóa học ngắn hạn Bảo mẫu tại Trung cấp Đông Dương

Thời gian đào tạo ngắn

Khóa Bồi dưỡng Bảo mẫu tại trường Trung cấp Đông Dương có tổng thời gian đào tạo chỉ 03 tháng. Sau 03 tháng, học viên hoàn thành chương trình học theo yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ Nghiệp vụ Bồi dưỡng Bảo mẫu theo quy định. 

Chú trọng thực hành

Học viên tham gia khóa học ngắn hạn Bồi dưỡng Bảo mẫu được bổ trợ các kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ sát với yêu cầu, đòi hỏi trong công tác chăm sóc sức khỏe, giáo dục trẻ hàng ngày. 

Đáp ứng nhanh nguồn nhân lực đang thiếu hụt

Hiện nay, nhân lực về nghề Bảo mẫu trường học đang thiếu hụt trầm trọng. Vì thế, lựa chọn tham gia khóa đào tạo ngắn hạn, học viên vừa có thể học được các kỹ năng chăm sóc trẻ một cách thành thục và nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các hệ thống trường Mầm non. 

Chất lượng đào tạo theo hình thức học online và học trực tiếp có giống nhau hay không?

Đối với khóa đào tạo Bồi dưỡng Bảo mẫu, học viên có thể lựa chọn hình thức học trực tiếp tại trường hoặc đăng ký khóa học Online. Cả hai hình thức học tập này, học viên đều được đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập như nhau. 

Học viên có thể tham gia khóa đào tạo Bảo mẫu online, lấy bằng ngay nhà

Khi tham gia học tập trực tiếp tại trường, học viên được học với các giảng viên có chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm được nhà trường mời thỉnh giảng từ các trường Đại học chất lượng tại TP.HCM. 

Đối với hình thức học online, học viên tham gia lớp học trực tuyến thông qua ứng dụng Google Classroom. Giảng viên sẽ tương tác trực tiếp với các học viên trong từng buổi học. Học viên có thể tham gia thảo luận, tranh luận, phát biểu ý kiến trong các buổi học. 

Ngoài ra, giảng viên vẫn đảm bảo việc giao bài tập, nghiệm thu, chấm điểm và đánh giá chất lượng bài làm của từng học viên thông qua sự hỗ trợ của ứng dụng. 

Dù lựa chọn hình thức học tập nào, học viên vẫn được đảm bảo tham gia đầy đủ các buổi học, hoàn thành đúng thời lượng, nội dung bài học để tham gia thi và cấp chứng chỉ theo quy định. 

Các bạn học viên quan tâm đến khóa học ngắn hạn Bồi dưỡng Bảo mẫu có thể tham khảo chi tiết chương trình học tại đây.

Hoặc để lại thông tin cá nhân để được bộ phận Tuyển sinh hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 712