Khóa học ngắn hạn Trợ lý Điều dưỡng chất lượng tại Trung cấp Đông Dương

Các bạn trẻ có niềm đam mê trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, mong muốn có cơ hội lập nghiệp ở nước ngoài? Tham gia khóa học ngắn hạn Trợ lý Điều dưỡng song song với việc học tiếng Đức sẽ giúp bạn nhanh chóng chinh phục được nguyện vọng của bản thân. 

Tham gia khóa học Trợ lý Điều dưỡng – cơ hội học chuyển tiếp ở nước ngoài miễn 100% học phí 

Khóa học Trợ lý Điều dưỡng tại Đông Dương – Tăng cơ hội Du học thành công

Trong những năm trở lại đây, rất nhiều các tổ chức, tập đoàn đến từ các quốc gia phát triển như Đức, Mỹ, Canada, Úc, Nhật Bản, … có các chương trình tu nghiệp, du học miễn phí dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Những chương trình chuyển tiếp đào tạo tại nước ngoài như vậy tạo điều kiện tối ưu cho các bạn trẻ tiến thân, mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho chính bản thân mình. Trong đó, có những quốc gia còn có chính sách khuyến khích sinh viên ở lại làm việc sau khi kết thúc khóa học. Đủ thời gian lưu trú, sinh viên còn có cơ hội được Chính phủ tạo điều kiện nhập tịch, bảo lãnh người thân sinh sống, làm việc ở nước sở tại. 

Ngành chăm sóc sức khỏe là ngành học có nhiều cơ hội Du học nhất hiện nay

Điều dưỡng và Trợ lý Điều dưỡng là hai ngành học mở ra nhiều cơ hội tốt cho các bạn trẻ có mong ước được tiến thân, lập nghiệp ở các quốc gia phát triển. Tại Trung cấp Đông Dương, nhà trường có liên kết với các đơn vị chuyển tiếp đào tạo ở Đức, Mỹ, Úc, … Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học có cơ hội tham gia vào chương trình du học, săn các gói học bổng, tài trợ chi phí hấp dẫn. 

Có gì ở khóa học ngắn hạn Trợ lý Điều dưỡng tại Trung cấp Đông Dương? 

Chương trình đào tạo chuyên sâu 

Khóa học Trợ lý Điều dưỡng tại IC được phát triển dựa trên khung chương trình đào tạo chăm sóc người già bang Hessen thuộc CHLB Đức. Chương trình học tập trung cung cấp kiến thức, kỹ năng cần thiết để trở thành một kỹ thuật viên chăm sóc sức khỏe người cao tuổi chuẩn mực. 

Trung cấp Đông Dương – nơi giúp các bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sức khỏe chắp cánh cho ước mơ du học Đức

Thời gian đào tạo ngắn

Chỉ với khoảng thời gian đào tạo từ 06 tháng đến 01 năm, học viên đã hoàn thành xong khóa Trợ lý Điều dưỡng – một trong những điều kiện quan trọng để tham gia chương trình Tu nghiệp ở nước ngoài. 

Cơ hội Du học miễn phí, hưởng lương thực tập

Trường Trung cấp Đông Dương liên kết chương trình đào tạo chuyển tiếp cho các học viên tại nước ngoài. Lựa chọn tham gia khóa học tại IC, sinh viên có rất nhiều cơ hội để trở thành một trong những ứng viên sáng giá trong chương trình Tu nghiệp ở Đức, Mỹ, Úc, … 

Điều kiện tham gia khóa học Trợ lý Điều dưỡng tại Trung cấp Đông Dương

Để tham gia khóa học Trợ lý Điều dưỡng ngắn hạn tại Trung cấp Đông Dương, bạn chỉ cần đáp hai điều kiện sau:

– Đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;

– Có mong muốn theo đuổi, phát triển nghề nghiệp trong ngành Chăm sóc sức khỏe.

Điều kiện tham gia khóa đào tạo Trợ lý Điêu dưỡng tại IC vô cùng dễ dàng

Không nhất thiết phải học Đại học thì con đường sự nghiệp tương lai mới rộng mở. Các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn theo đuổi ngành học mà mình yêu thích, lựa chọn một môi trường đào tạo chất lượng, vừa sức với năng lực của bản thân. Chắc chắn, con đường tiến thân trong tương lai của các bạn sẽ trải đầy hoa hồng. 

Để được hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký khóa Trợ lý Điều dưỡng, các bạn vui lòng liên hệ Bộ phận Tuyển sinh của Trường Trung cấp Đông Dương thông qua: 

Hotline: 0963.888.712 – 0963.888.713

Các bạn cũng có thể tham khảo chi tiết về ngành học tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 712