Kiến tập Ngành Sư phạm Mầm non môn Phương pháp Giáo dục âm nhạc

️Tiếp nối chuỗi hoạt động “Kiến tập thực tế” được tổ chức thường niên dành cho các ICers ngành Sư Phạm Mầm non, vào sáng ngày 16/10/2019, các ICers lớp T18A-N01A và T18A-N01B đã có đợt kiến tập môn Phương pháp giáo dục âm nhạc tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương TP.HCM.

Hướng đến mục tiêu đào tạo các thế hệ ICers “vững kiến thức, thạo kỹ năng”, vừa qua Trường Trung cấp Đông Dương đã tổ chức buổi tham quan, dự thính và trải nghiệm cho gần 100 ICers xinh xắn đến từ hai lớp T18A-N01A & T18A-N01B tại các lớp học mầm non Trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương TP.HCM.

Đợt kiến tập lần này là cơ hội để các ICers tập quan sát, lắng nghe và học hỏi kinh nghiệm giảng dạy bộ môn âm nhạc cho trẻ từ những lớp học thực tế. Đây là điều kiện cần thiết để các ICers dần nắm bắt và làm quen với kỹ năng nghề trong tương lai.

Các ICers ngành Sư phạm Mầm non đã có buổi tham quan, giao lưu và trải nghiệm vô cùng bổ ích, nhiều tiếng cười cùng các em nhỏ đáng yêu tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương TP.HCM. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong đợt kiến tập lần này của các ICers nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 712