Lễ Bế giảng lớp Quản lý Mầm non Khóa 3

Khóa học ngắn hạn Quản lý Mầm non năm 2019 của Trường Trung cấp Đông Dương đã chính thức khép lại. Các bạn học viên Khóa 3 đã cùng nhau kết lại quãng thời gian học tập đầy ắp kỷ niệm bằng buổi lễ Bế giảng được tổ chức vào ngày 7.12 vừa qua.

Khoảng thời gian 6 tháng không thực sự quá dài nhưng bao nhiêu đó cũng đã đủ để Trường Trung cấp Đông Dương mang đến cho các bạn học viên Ngành Quản lý Mầm non K3 những bài học, kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết để các bạn cất vào chiếc giỏ hành trang nghề nghiệp.

Trường Trung cấp Đông Dương chúc mừng tất cả các bạn học viên K3 đã hoàn thành chương trình Quản lý Mầm non – Khóa học 2019. Chúc tất cả các bạn sẽ thành công và may mắn trên con đường sự nghiệp tương lai.

Cảm ơn tất cả các bạn đã tin tưởng lựa chọn Trung cấp Đông Dương là nơi học tập, trao đổi và nâng cao kỹ năng nghề. Nhà trường hy vọng rằng, những gì các bạn đã lĩnh hội được trong khóa học vừa qua sẽ là bước đệm vững chắc cho hành trình tiến bước của các bạn sau này.

Hãy cùng Đông Dương nhìn lại những khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa trong Buổi Lễ Bế giảng lớp Quản lý Mầm non Khóa 3 vừa qua nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 712