Lế Bế giảng Quản lý Mầm non – Kết thúc một chặng đường

Ngày 06/07/2019 vừa qua tại Hội trường Tây Úc, lễ bế giảng Quản lý Mầm non k2 đã được tổ chức với sự tham dự của Ban giám hiệu, đội ngũ giảng viên cùng đông đảo các bạn sinh viên lớp Quản lý Mầm non K2.

Đây là sự kiện đánh dấu cột mốc vô cùng quan trọng của các bạn học viên, những người có mong muốn thành lập và xây dựng các ngôi trường mầm non chất lượng và hiện đại.
Suốt sáu tháng vừa qua, các bạn học viên đã được bồi dưỡng, trau dồi kiến thức, kỹ năng cơ bản về quản lý trường mầm non để nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo.

Khóa học Quản lý trường Mầm non tại Trung cấp đông Dương luôn đảm tính ứng dụng cao, phù hợp với thực tiễn thông qua hoạt động thực tập, tham quan thực tế tại tất cả các mô hình trường Mầm non Công lập, Tư thục, Quốc tế… trên địa bàn Tp.HCM.

Trường Trung cấp Đông Dương hi vọng rằng, với tất cả những gì đã học được, các bạn sẽ có cho mình thật nhiều cơ hội để mang đến cho thế hệ Mầm non những ngôi trường mới, rộng lớn và đạt hiệu quả giáo dục cao.

Chúng tôi vẫn tiếp tục tuyển sinh đào tạo khóa Quản lý Trường Mầm non, các bạn học viên có nhu cầu vui lòng liên hệ:
Trường trung cấp Đông Dương
Số 4 Nguyễn Thông, P.7, Q.3, Tp.HCM.
Tel: (028)35264970 – (028)35264971
Hotline: 0963.888.712