Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020

Cứ tháng 9 hằng năm, Trường trung cấp Đông Dương lại tổ chức Lễ khai giảng dành riêng cho các bạn sinh viên năm nhất để đánh dấu sự khởi đầu cho một năm học mới với nhiều dự định và quyết tâm thành công mới. Đây cũng làm cột mốc đánh dấu chặng đường 10 năm hình thành và phát triển của trường Trung cấp Đông Dương.

Tham dự buổi lễ có BGH Nhà trường, đại điện lãnh đạo các trường thành viên cùng toàn thể giảng viên, cán bộ viên chức của các khoa, ngành đào tạo.

Với phương châm “Liên tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng”, trong năm học mới này Trường tiếp tục chú trọng và nâng cao công tác đào tạo, giảng dạy, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, hướng trọng tâm vào nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, đổi mới phương pháp học tập, tạo lập môi trường nghiên cứu, học tập tốt nhất, đảm bảo chất lượng đầu ra cho các sinh viên của trường.

Sau ngày khai giảng, hành trình làm các sinh viên ưu tú của các bạn sẽ mở ra. Trong khoảnh khắc đặc biệt ấy, đại diện các bạn sinh viên K19, bạn Kim Anh, sinh viên ngành Sư phạm cũng đã chia sẻ cảm xúc, ước mơ và mong muốn được học tập, hỗ trợ của Kim Anh cũng như toàn thể các bạn tân sinh viên nói chung.

Một lần nữa chúc mừng các bạn, chúc các bạn có quãng thời gian học tập thật nhiều kỷ niệm dưới mái nhà Đông Dương.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 712