Lễ Tốt nghiệp và trao bằng cử nhân ngành Giáo dục Mầm non Khóa 2

Trải qua khoảng thời gian 03 năm nỗ lực học tập, phấn đấu; các sinh viên ngành Sư phạm Mầm non Khóa 2 cuối cùng cũng đã hoàn thành xuất sắc chương trình học, cầm trên tay tấm bằng cử nhân danh giá. Buổi lễ Tốt nghiệp & Trao bằng cử nhân được tổ chức vào 14.6 vừa qua chính là dấu ngoặc quan trọng trong cuộc đời của các bạn, điểm mốc khởi đầu cho một hành trình mới đầy triển vọng.

Các tân cử nhân ngành Sư phạm Mầm non Khóa 2 

Vừa qua, trường Trung cấp Đông Dương và trường Đại học Sư phạm TP.HCM đã phối hợp tổ chức buổi lễ Tốt nghiệp, vinh danh những tân cử nhân xuất sắc, đã hoàn thành hệ đào tạo Đại học ngành Sư phạm Mầm non. 

Thầy Nguyễn Lê Chí Quyết công bố quyết định trao bằng 

Những tân cử nhân đã được xướng tên trong buổi lễ, tự hào đón nhận tấm bằng tốt nghiệp danh giá – thành quả sau bao năm nỗ lực học tập.

Sinh viên nhận bằng tốt nghiệp Cử nhân ngành Giáo dục Mầm non 

Hãy cùng Trường Trung cấp Đông Dương điểm lại những khoảnh khắc ý nghĩa, đáng nhớ đã diễn ra trong buổi lễ Tốt nghiệp & Trao bằng cử nhân vừa qua.

Chúc mừng tất cả các sinh viên Khóa 2 ngành Giáo dục Mầm non đã trở thành tân cử nhân. Rồi đây, các bạn sẽ trở thành những thầy giáo, cô giáo mẫu mực, hết lòng vì trẻ thơ.

Chúc cho những chặng hành trình tiếp theo của các tân cử nhân sẽ thật may mắn và thành công hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 712