Lễ Tốt nghiệp và Trao bằng Trung cấp chuyên nghiệp Ngành Sư phạm Mầm non & Sư phạm Tiểu học Niên khóa 2018-2020

Trải qua chặng đường 2 năm cùng nhau rèn luyện, học tập và phấn đấu, các bạn sinh viên đã hoàn thành hệ đào tạo Trung cấp ngành Sư phạm Mầm non và Sư phạm Tiểu học. Buổi lễ Tốt nghiệp và Trao bằng Trung cấp chuyên nghiệp được tổ chức vào ngày 19/09/2020 vừa qua chính là cột mốc quan trọng trong cuộc đời của các bạn sinh viên.

tot nghiep IC

Các sinh viên Tốt nghiệp Trung cấp chính quy ngành Sư phạm Mầm non và Sư phạm Tiểu học K18

Vào ngày 19/09/2020 vừa qua, trường Trung cấp Đông Dương đã tổ chức buổi lễ Tốt nghiệp nhằm vinh danh các bạn sinh viên đã hoàn thành hệ đào tạo Trung cấp ngành Sư phạm Mầm non và Sư phạm Tiểu học Niên khóa 2018-2020. 

Về phía nhà trường, Trường Trung cấp Đông Dương rất vinh dự được đón tiếp Tiến sĩ Trần Văn Rũng – Chủ tịch hội đồng quản trị, Hệ thống phát triển quốc tế Đông Dương – Hiệu trưởng trường trung cấp Đông Dương; Tiến sĩ Phạm Đức Trọng – Giám đốc trung tâm ngoại ngữ Đông Dương; Cô Lương Thị Kim Dung – Hiệu phó trường Trung cấp Đông Dương; Thầy Vũ Văn Tuấn – Hiệu phó trường Trung cấp Đông Dương; Thầy Stephen Zarha – Hiệu Trưởng Khối Trung học; Cô Michelle Weyers – Hiệu phó khối Tiểu học.

Về phía khách mời, Trường Trung cấp Đông Dương hân hoan chào đón sự tham dự của Thầy Đỗ Xuân Tịnh – Trưởng Khoa Mỹ Thuật _ ĐH Sài Gòn; Thầy Nguyễn Văn Phước _ Phó Trưởng Phòng Giáo dục Quận 3 cùng toàn thể quý giảng viên, quý phụ huynh, các bạn sinh viên.

tot nghiep IC

Cô Lương Thị Kim Dung – Hiệu phó trường Trung cấp Đông Dương đọc quyết định khen thưởng và trao bằng tốt nghiệp

Buổi lễ Tốt nghiệp chính là cột mốc quan trọng trong cuộc đời của các bạn. Nó đánh dấu sự kết thúc của chặng đường 2 năm cùng nhau rèn luyện, học tập, phấn đấu và là sự khởi đầu của một hành trình mới đầy triển vọng.

Đây cũng là cơ hội để các bạn cùng nhìn lại quãng đường mình đã đi qua; những thành tựu các bạn đã đạt được nhờ sự cố gắng; những kỷ niệm mà các bạn đã có được cùng nhau trong suốt hành trình khám phá. Bên cạnh đó, Lễ Tốt nghiệp cũng là động lực giúp các bạn có sự chuẩn bị thật tốt cho quá trình công tác đang chờ đợi ở phía trước.

tot nghiep IC

Tại buổi lễ, đại diện Ban lãnh đạo Trường Trung cấp Đông Dương – Tiến sĩ Phạm Đức Trọng cùng thầy Nguyễn Văn Phước – Phó Trưởng Phòng Giáo dục Quận 3 đã có những lời chia sẻ và chúc mừng gửi đến các bạn sinh viên.

tot nghiep IC

Tiến sĩ Phạm Đức Trọng – đại diện Ban lãnh đạo Trường Trung cấp Đông Dương có đôi lời chia sẻ và chúc mừng

tot nghiep IC

Thầy Nguyễn Văn Phước – Phó Trưởng Phòng Giáo dục Quận 3 đã có những lời chia sẻ và chúc mừng gửi đến các bạn sinh viên.

Những bằng khen và phần thưởng thay cho lời động viên, khích lệ gửi đến các bạn sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc ở tất cả các môn.

tot nghiep IC

Các bạn sinh viên K18 ngành Sư phạm Mầm non và Sư phạm Tiểu học đã được xướng tên trong buổi lễ và tự hào đón nhận tấm bằng tốt nghiệp. 

tot nghiep IC

tot nghiep IC

Rồi đây, các bạn sẽ vận dụng kiến thức, kĩ năng đã được các giảng viên trường Trung cấp Đông Dương truyền đạt vào thực tế giảng dạy, đào tạo những thế hệ tương lai của đất nước.

Không khí buổi lễ tràn ngập cảm xúc khi nghe những lời nhắn nhủ, những tâm sự, những chia sẻ cho chặng đường vừa qua cũng như hướng tới những bước đường phía trước của các bạn sinh viên – đại diện cho toàn thể sinh viên Ngành Sư phạm Mầm non và Sư phạm Tiểu học của Trường Trung cấp Đông Dương.

tot nghiep IC

Để có được thành quả như ngày hôm nay, trước hết, là sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của các bạn. Nhưng chúng ta cũng không quên công sức, tinh thần tận tụy với nghề của các thầy cô giảng viên và các cán bộ nhân viên trong trường. Những bó qua tươi thắm thay cho lời tri ân sâu sắc gửi đến những người thầy, người cô đã dìu dắt và luôn đồng hành cùng các bạn trong suốt chặng đường vừa qua.

Không khí buổi lễ tràn ngập cảm xúc

Hãy vận dụng kiến thức, kĩ năng đã được các giảng viên trường Trung cấp Đông Dương truyền đạt vào thực tế giảng dạy, trang bị đầy đủ kiến thức cho các học sinh tương lai của mình, cũng như giúp các em hình thành những phẩm chất tốt đẹp và biết được các giá trị đạo đức trong cuộc sống.

Không khí buổi lễ tràn ngập cảm xúc

Không khí buổi lễ tràn ngập cảm xúc

Thế giới không ngừng thay đổi, hy vọng các bạn luôn cố gắng trau dồi kiến thức và kỹ năng để có những đóng góp xứng đáng cho ngành giáo dục tương lai. Sau bậc học này, các bạn có thể tiếp tục học liên thông lên đại học và lấy bằng cử nhân theo chương trình liên kết giữa trường Trung cấp Đông Dương và Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

Một lần nữa, chúc các Giáo viên tương lai luôn mạnh khỏe, tự tin, bản lĩnh và thành công trên con đường giảng dạy của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 712