Lễ trao bằng tốt nghiệp niên khóa 2016-2018: Những khoảnh khắc không thể quên

Cùng học tập, làm việc, cùng hòa nhịp vào các phong trào đoàn đội, cùng với nhau đi qua quãng thời gian đẹp đẽ nhất của thời sinh viên, chủ nhật vừa qua, những khoảnh khắc đáng nhớ nhất đã được đúc kết lại với Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các bạn sinh viên niên khóa 2016-2018.

Là cột mốc đáng nhớ, mở đầu cho chặng đường xây dựng và phát triển sự nghiệp của sinh viên ngành sư phạm – những nhà giáo tương lai, tại buổi lễ, đại diện Trường trung cấp Đông Dương – thầy Hiệu phó Chu Đức Trụ cùng đại diện Trường đại học Sư phạm Sài Gòn: Thầy Dương Minh Thành – Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học đã có những chia sẻ rất tận tâm cùng các bạn sinh viên.

Tiến sĩ Dương Minh Thành - Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học, Đại học sư phạm TP.HCM phát biểu chúc mừng sinh viên tốt nghiệp

Không chỉ là cơ hội để các bạn sinh viên ôn lại những kỷ niệm, buổi lễ còn là dịp giúp các bạn sinh viên gửi những lời tri ân sâu sắc nhất tới thầy cô, ba mẹ, bạn bè – những người đã đồng hành cùng các em trong suốt 2 năm học ở trường.

Kết thúc 2 năm học cũng là kết thúc quãng thời gian chúng ta cùng cười, cùng khóc cùng tìm kiếm những nguồn kiến thức và trải nghiệm mới. Ai rồi cũng sẽ bước đi trên con đường riêng của mình, nhưng Trường trung cấp Đông Dương hi vọng rằng, những năm tháng làm sinh viên của các bạn sẽ là những mảng màu sáng nhất trong bức tranh cuộc sống đầy màu sắc của các bạn từ đây về sau. Một lần nữa, chúc các bạn luôn thành công với sự nghiệp giảng dạy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 712