Lễ trao bằng tốt nghiệp trung cấp chính quy niên khóa 2017-2019

Là cột mốc đáng nhớ, mở đầu cho chặng đường xây dựng và phát triển sự nghiệp của sinh viên ngành sư phạm – những nhà giáo tương lai, vừa qua, lễ trao bằng tốt nghiệp trung cấp chính quy K17 đã diễn ra với sự tham dự của Ban giám hiệu nhà trường, đại diện Sở giáo dục, đại diện các trường liên kết cùng toàn bộ các bạn sinh viên K17.

Không chỉ là cơ hội để các bạn sinh viên ôn lại những kỷ niệm, buổi lễ còn là dịp giúp các bạn sinh viên gửi những lời tri ân sâu sắc nhất tới thầy cô, ba mẹ, bạn bè – những người đã đồng hành cùng các bạn trong suốt 2 năm học ở trường.

Kết thúc 2 năm học cũng là kết thúc quãng thời gian chúng ta cùng nhau phấn đấu, tìm kiếm những nguồn kiến thức và trải nghiệm mới để sẵn sàng cho một hành trình mới nhiều thách thức hơn. Trường trung cấp Đông Dương hi vọng rằng, những năm tháng làm sinh viên của các bạn sẽ là những mảng màu sáng nhất trong bức tranh cuộc sống đầy màu sắc của các bạn từ đây về sau. Một lần nữa, chúc các bạn luôn thành công với sự nghiệp giảng dạy.
 

Các bạn sinh viên tốt nghiệp loại giỏi
Khen thưởng các sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc
Trao thưởng sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 712