Lớp chuyên đề “Tiệc trăng rằm” đã diễn ra như thế nào?

Tin tức
Share

Nằm trong chuỗi lớp học làm bánh trung thu “Rước “trăng” về nhà”, lớp chuyên đề “Tiệc trăng rằm” đã để lại nhiều dấu ấn khó quên trong lòng các phụ huynh và bạn nhỏ. Lớp học được tổ chức tại AmCollege – 240 Trần Bình Trọng, P.4, Q.5, TP.HCM – vào chiều ngày 09/09/2023.

Mở đầu chương trình, Pastry Chef Chung Ngọc Thảo đã giới thiệu về món bánh trung thu truyền thống nhân thập cẩm gà quay trứng muối và nhân đậu xanh cùng những nguyên liệu cần thiết để làm nên món bánh này. Theo đó, các phụ huynh và bạn nhỏ đã được Chef Thảo hướng dẫn về cách làm gà quay, sên đậu xanh, sử dụng máy xay để làm nhuyễn đậu xanh, cắt lạp xưởng, trộn nhân,… Các bạn nhỏ đã hào hứng đặt câu hỏi cho giảng viên và luôn bày tỏ mong muốn nhanh chóng được “bắt tay” vào thực hiện các công đoạn làm bánh ngay lập tức. Không khí của lớp học càng trở nên thú vị hơn khi có một tình huống vô cùng đáng yêu xảy ra. Sau khi hoàn thiện phần nhân bánh, vì tò mò vị của đậu xanh và gà quay, các em học viên nhí đã ăn thử hết các loại nguyên liệu này khiến các phụ huynh và giảng viên hướng dẫn phải bật cười.

Trong quá trình tạo hình bánh, đôi bàn tay tỉ mỉ và khéo léo của những người tham gia đã nhanh chóng tạo nên những chiếc bánh trung thu xinh đẹp. Điều này khiến các bạn nhỏ càng háo hức hơn khi được tự tay hoàn thiện sản phẩm của riêng mình. Chef Thảo cũng lưu ý với phụ huynh về những nguyên liệu như nơi mua, những lưu ý khi chọn và chế biến cùng thông tin về các nguyên liệu có thể thay thế được. Sau khi nướng bánh xong, các em đều cười thích thú khi cầm chiếc bánh trung thu nóng hổi, thơm “nức mũi” trên tay và nhanh chóng “selfie” với thành phẩm của mình. Ở cuối chương trình, mỗi gia đình đều nhận được một hộp quà xinh xắn bao gồm 4 chiếc bánh trung thu, phù hợp để thưởng thức cùng gia đình hoặc gửi tặng cho những người thương yêu.

AmCollege và TDA rất vui khi có thể mang đến cho phụ huynh và các bạn nhỏ một buổi “tiệc trăng rằm” ấm áp và tràn đầy tiếng cười. Nhà trường mến chúc Quý Phụ huynh và các em có một mùa Tết Đoàn viên thật nhiều kỷ niệm và ấm áp khi thưởng thức chiếc bánh trung thu mà chúng ta đã cùng nhau làm tại lớp chuyên đề “Tiệc trăng rằm” nhé.

\

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 712