Mức lương giáo viên Mầm non hiện nay bao nhiêu?

Sư phạm Mầm non đang là ngành học tiềm năng, mở ra nhiều môi trường làm việc không giới hạn dành cho các bạn trẻ yêu thích công việc chăm sóc, nuôi dạy trẻ nhỏ. Môi trường đào tạo chuyên ngành Giáo dục Mầm non chất lượng Trung cấp Đông Dương sẽ là nơi chắp cánh cho ước mơ trở thành giáo viên giỏi trong tương lai của bạn. 

Trung cấp Sư phạm Mầm non – Thời gian đào tạo ngắn, cơ hội có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

Cơ hội nào cho thế hệ trẻ khi lựa chọn theo đuổi ngành Sư phạm Mầm non? 

Giáo viên Sư phạm Mầm non là một nghề nghiệp vô cùng đặc biệt và nhạy cảm. Những ai có đủ niềm đam mê và sự nỗ lực trong ngành này chắc chắn sẽ gặt hái được rất nhiều quả ngọt.  

Giáo viên Mầm non – một trong những ngành nghề được quan tâm nhất tại Việt Nam 

Môi trường làm việc năng động 

Việc chăm sóc các bé nhỏ ở lứa tuổi Mầm non mang đến rất nhiều cảm xúc và tiếng cười cho các thầy cô giáo. Không gian và không khí làm việc luôn tràn ngập tiếng cười đùa của con trẻ suốt cả ngày. Đối với những bạn trẻ mong muốn được làm việc trong không gian nhiều màu sắc, năng động và nhiều trẻ con thì giáo viên Mầm non là ngành nghề mà bạn nên theo đuổi. 

Mức lương cao 

Không giống như những năm trước đây, giáo viên Mầm non hiện nay được hưởng mức lương cao cùng nhiều phúc lợi tốt trong nghề chăm trẻ. Đặc biệt là khi ngày càng có nhiều trường Mầm non tư thục, trường quốc tế được mở ra thì cơ hội việc làm của các bạn theo đuổi ngành Sư phạm Mầm non lại càng rộng mở. 

Đa dạng sự lựa chọn môi trường làm việc 

Giáo viên Mầm non hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn về môi trường làm việc ngoài hệ thống các trường công lập như nhiều năm về trước. Đối với các sinh viên thức thời, nỗ lực rèn luyện kỹ năng, ngoại ngữ từ sớm, các bạn sẽ có nhiều cơ hội để được làm việc trong môi trường quốc tế đầy tiềm năng. 

Mức lương của giáo viên Mầm non tại Việt Nam hiện nay 

Lương của giáo viên Mầm non hiện nay tăng đáng kể so với những năm trước. Theo quy định của Chính phủ, kể từ 01/7/2020, mức lương của giáo viên Mầm non lên đến gần 8.000.000 đồng/tháng. 

Học Trung cấp Mầm non tại Trung cấp Đông Dương – môi trường đào tạo chất lượng hàng đầu tại TP.HCM

Tuy nhiên, khi có cơ hội làm việc tại các cơ sở giáo dục Mầm non tư thục hay quốc tế, lương của giáo viên Mầm non sẽ cao hơn gấp nhiều lần. Chưa kể các khoản phụ trợ, chế độ đãi ngộ khác, tùy thuộc vào chính sách lao động của từng nơi. 

Vì thế, nếu bạn đam mê với nghề nuôi dạy trẻ, đừng ngần ngại theo đuổi con đường này. Chỉ cần bạn có năng lực, nỗ lực đủ nhiều, bạn hoàn toàn có được một công việc như mong ước mà không cần phải lo lắng về vấn đề lương, thưởng. 

Trường Trung cấp Đông Dương là một trong những môi trường đào tạo ngành Sư phạm Mầm non chất lượng, uy tín tại TP.HCM. Nơi đây được hàng nghìn sinh viên tin tưởng lựa chọn theo học để trở thành những giáo viên ưu tú. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp và có việc làm ngay sau khi ra trường là trên 95%. 

Nếu bạn đang quan tâm đến ngành học này, hãy tìm hiểu tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 712