Nên học Kỹ thuật chế biến món ăn ở đâu tại TP.HCM?

Trong thời điểm các nền văn hóa ẩm thực giữa các quốc gia đang có sự du nhập, hòa trộn mạnh mẽ như hiện nay, việc theo đuổi sự nghiệp trong ngành Ẩm thực mang đến cho bạn rất nhiều triển vọng. Học ngành Kỹ thuật chế biến món ăn tại Trung cấp Đông Dương sẽ giúp bạn đến gần hơn với con đường chinh phục thành công trong lĩnh vực Ẩm thực của mình. 

Kỹ thuật chế biến món ăn – Ngành học tiềm năng cho các bạn trẻ đam mê nấu nướng

3 lý do bạn nên học ngành Kỹ thuật chế biến món ăn 

Ngành học tiềm năng, nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp

Nếu với những khối ngành đặc thù như Tài chính, Ngân hàng, Hàng không, … bạn luôn phải dựa vào xu hướng Kinh tế của thị trường để cân nhắc có nên tiếp tục theo đuổi ngành học đó hay không. Riêng đối với ngành Ẩm thực, chỉ cần bạn có năng lực tốt, bất kể thời kỳ nào bạn cũng có cơ hội tốt cho bản thân. 

Trở thành những nhà sáng tạo Ẩm thực giỏi với ngành Kỹ thuật chế biến món ăn

Đa dạng môi trường làm việc

Nền văn hóa ẩm thực của mỗi quốc gia, vùng miền lại có những đặc trưng khác nhau. Sự giao thoa văn hóa vùng miền ngày càng sâu rộng mang đến sự hòa trộn các nền văn hóa ẩm thực ngày càng đa dạng, phong phú. Vì thế, những người theo đuổi ngành Ẩm thực luôn luôn có nhiều sự lựa chọn về môi trường làm việc phù hợp với sở thích, thế mạnh của bản thân. 

Mức lương cao

Đối với các sinh viên vừa mới ra trường, mức lương cơ bản trong ngành này rơi vào khoảng 7 – 8 triệu đồng/tháng cho các vị trí nhân viên bếp cơ bản. 

Những người đã có kinh nghiệm, thâm niên làm việc nhiều năm, kỹ năng bếp tốt, làm việc cho các chuỗi nhà hàng lớn có cơ hội nhận mức lương khủng. Mức lương thấp nhất cho một vị trí bếp trưởng tại các nhà hàng Việt hiện nay không dưới 35 triệu đồng/tháng.

Môi trường đào tạo ngành Kỹ thuật chế biến món ăn chất lượng tại TP.HCM

Có rất nhiều trung tâm, trường nghề đào tạo ngành Kỹ thuật chế biến món ăn cho những học viên có đam mê nấu nướng, muốn phát triển nghề nghiệp trong ngành này. Tùy vào mong muốn, nguyện vọng và mục tiêu của bản thân mà bạn có thể lựa chọn môi trường đào tạo phù hợp cho bản thân.
Tại TP.HCM, Trường Trung cấp Đông Dương là một trong những ngôi trường đào tạo ngành Kỹ thuật chế biến món ăn chất lượng, phù hợp với các đối tượng học viên đang tìm kiếm những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong ngành học này. 

Với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường danh tiếng, cơ sở vật chất hiện đại; Trung cấp Đông Dương cung cấp cho các học viên một môi trường học thực sự chất lượng.

Học được gì từ Ngành Kỹ thuật chế biến món ăn tại Trung cấp Đông Dương?

Trường Trung cấp Đông Dương – Môi trường đào tạo chất lượng hàng đầu tại TP.HCM

Kỹ năng làm bếp 

Kỹ năng làm bếp là kỹ năng quan trọng mà bất cứ một nhân viên bếp hay một đầu bếp nổi tiếng nào cũng cần phải biết. Tại Trung cấp Đông Dương, người học sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng làm bếp một cách bài bản, phục vụ cho các công việc khi bước vào môi trường làm việc thực tế. 

Kiến thức tổng quan về ngành Ẩm thực

Đối với một người làm bếp giỏi, kỹ năng làm bếp thành thục thôi là chưa đủ. Việc am hiểu các kiến thức về Ẩm thực sẽ bổ trợ cho kỹ năng làm bếp của bạn trở nên ngày càng chuyên nghiệp hơn. 

Năng lực sáng tạo

Ẩm thực là một lĩnh vực đòi hỏi khả năng sáng tạo rất cao. Đối với một người làm bếp có tay nghề vững, khả năng sáng tạo tốt chắc chắn sẽ có rất nhiều cơ hội làm việc trong các môi trường Ẩm thực chuyên nghiệp.

Tại Trung cấp Đông Dương, học viên sẽ được thỏa sức thể hiện kỹ năng, đam mê sáng tạo của bản thân trong lĩnh vực Ẩm thực thông qua sự định hướng của các giảng viên. Thông qua các giờ thực hành, rèn luyện kỹ năng bếp thường xuyên trong quá trình học, khả năng sáng tạo của các học viên sẽ ngày càng được cải thiện tốt hơn. 

Lựa chọn ngành Kỹ thuật chế biến món ăn trong thời điểm này sẽ mở ra cho các bạn trẻ cánh cửa tương lai đầy triển vọng. 

Để tham khảo chi tiết chương trình học, vui lòng truy cập tại đây
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 712