Nên học Trung cấp Sư phạm Tiểu học ở đâu?

Trường Trung cấp Đông Dương là môi trường đào tạo Ngành Sư phạm Tiểu học với hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp mỗi năm. Các bạn học sinh và quý phụ huynh đang đắn đo tìm kiếm môi trường học lý tưởng cho con trong ngành Sư phạm trong năm 2020 này? Hãy đến với IC để cảm nhận môi trường học thực sự chất lượng. 

Trung cấp Đông Dương – môi trường đào tạo Sư phạm Tiểu học chất lượng,uy tín tại TP.HCM

Học Ngành Sư phạm Tiểu học không còn cơ hội việc làm trong thời điểm này? 

Lựa chọn ngành học, môi trường đào tạo luôn là mối bận tâm rất lớn của các bậc phụ huynh và các em học sinh đang ở ngưỡng cửa tốt nghiệp cấp ba. Các khối ngành Kinh tế, Ngoại thương, Ngân hàng, …  vẫn là mối quan tâm hàng đầu của hầu hết các quý phụ huynh. Khối ngành Giáo dục, Sư phạm dường như không được quan tâm mạnh mẽ như vậy. 

Lựa chọn ngành học Sư phạm ở thời điểm này mang đến nhiều lợi thế cho các bạn trẻ

Lý do khiến nhiều phụ huynh cho các con của mình lựa chọn “nghề giáo” vì họ thường có suy nghĩ rằng mức lương của ngành này quá thấp, môi trường làm việc cũng không rộng mở, ít có khả năng phát triển thêm.

Tuy nhiên, trên thực tế, nhân lực trong ngành Sư phạm và đặc biệt là Sư phạm Tiểu học vẫn luôn ở mức cao. Bởi vì, trong nhiều năm trở lại đây, hàng loạt hệ thống trường học dân lập, quốc tế đang nở rộ tại Việt Nam. Dễ thấy nhất là tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM hay Đà Nẵng. Nhu cầu học tập ở lứa tuổi mầm non và cấp một tại Việt Nam là rất cao. Vì vậy, nỗi lo thất nghiệp trong ngành giáo dục hiện nay không phải là mối bận tâm lớn. 

Các em học sinh, sinh viên nếu lựa chọn môi trường học tập phù hợp với nguyện vọng, định hướng của bản thân, trau dồi các kỹ năng nghề bổ trợ cho công việc tương lai là hoàn toàn có thể có rất nhiều cơ hội cho bản thân. Không chỉ tính riêng đối với Ngành Sư phạm mà bất cứ ngành nghề nào cũng vậy, quan trọng bạn cần biết được khả năng của bản thân, định hướng của bạn trong tương lai như thế nào để tìm kiếm các giải pháp phù hợp cho chính mình. 

Ngành Sư phạm Tiểu học tại Trung cấp Đông Dương 

Nếu các em học sinh, sinh viên có niềm đam mê, mối quan tâm đối với ngành Sư phạm Tiểu học, các em hoàn toàn có thể yên tâm đi theo con đường mà mình đã lựa chọn. 

Tự tin trở thành giáo viên Tiểu học giỏi, cơ hội nghề nghiệp rộng mở cùng Trung cấp Đông Dương

Trường Trung cấp Đông Dương là một trong những môi trường học chất lượng được hàng ngàn sinh viên tin tưởng theo học trong hơn 10 năm qua. Ngành giáo dục Tiểu học của trường đào tạo hệ Trung cấp với các ưu thế về:

Vị trí địa lý

Trường tọa lạc ngay trung tâm Quận 3, giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với các quận lân cận, hỗ trợ tối ưu cho các sinh viên trong việc di chuyển. 

Cơ sở vật chất

Sinh viên của trường được học trong môi trường hiện đại, được trang bị đầy đủ trang thiết bị dạy học, nghiên cứu. Khuôn viên thư viện thoáng đãng với hàng trăm ngàn đầu sách Việt – Anh thuộc đa dạng lĩnh vực khác nhau. Là nơi trao đổi, nghiên cứu chuyên sâu cho các sinh viên sau giờ học. 

Giảng viên chất lượng

Đội ngũ giảng viên tại Trung cấp Đông Dương là các thầy, cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao trong lĩnh vực Sư phạm. Giảng viên từng có nhiều năm giảng dạy tại các trường Đại học Sài Gòn, Đại học Sư phạm TP.HCM – những ngôi trường đào tạo ngành Sư phạm uy tín hàng đầu hiện nay. 

Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay cao

Sinh viên tốt nghiệp Ngành giáo dục Tiểu học tại Trung cấp Đông Dương tìm được việc làm ngay sau khi ra trường với tỷ lệ có việc làm trên 95%. 

Các sinh viên giỏi, có năng lực được nhà trường giới thiệu làm việc tại các môi trường giáo dục quốc tế, chuyên nghiệp. 

Tìm hiểu chi tiết chương trình học Ngành Sư phạm Tiểu học tại IC ở đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 712