Ngày hội việc làm tại hệ thống trường Tây Úc – Cơ hội dành riêng cho sinh viên của trường trung cấp Đông Dương

Tìm kiếm một công việc ưng ý trong và sau quá trình học luôn là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của các bạn sinh viên hiện nay. Hiểu được nhu cầu và nguyện vọng đó, ngoài việc chú trọng đẩy mạnh chất lượng đào tạo, Ban giám hiệu Trường trung cấp Đông Dương còn liên kết với rất nhiều các trường mầm non và tiểu học lớn trên toàn thành phố Hồ Chí Minh nhằm mang đến những cơ hội việc làm tốt nhất, tạo tiền đề vững chắc cho tương lai sau khi tốt nghiệp cho các bạn sinh viên khối ngành Sư phạm mầm non và Sư phạm tiểu học đang học tập tại Trường.

Lần này, với sự hướng dẫn của các thầy cô và sự chuẩn bị kỹ càng của mình, các bạn sinh viên đã tham dự Ngày hội việc làm với nhà tuyển dụng là Hệ thống Trường quốc tế Tây Úc.

Ngày hội bắt đầu với những chia sẻ của cô Võ Thị Hữu Hạnh – Hiệu Phó khối Mầm Non của Hệ thống Trường quốc tế Tây Úc về các vị trí mà trường đang tuyển dụng, những yếu tố, kỹ năng cần thiết cũng như tâm huyết để có thể phát triển trong sự nghiệp giáo dục.

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn được tìm hiểu về chế độ lương bổng, phúc lợi và môi trường làm việc thông qua những chia sẻ của thầy Trần Anh Tuấn – Phó Hiệu Trưởng Hệ thống Trường quốc tế Tây Úc.

Cũng trong ngày hội, các bạn sinh viên đã tham gia phỏng vấn việc làm trực tiếp với cô Hạnh, thầy Tuấn và bộ phận nhân sự của Hệ thống Trường quốc tế Tây Úc.

Trong lúc chờ đợi kết quả phỏng vấn, các bạn sinh viên đừng quên cập nhật các hoạt động và tin tức của trường trên fanpage và website của trường nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 712