“Nhập môn” pha chế cùng sự kiện Bar Talk #1 “Nghe chuyên gia kể chuyện ngành Bar”

Tin tức
Share

Vào ngày 10/12/2022 vừa qua, chương trình Bar Talk #1 “Nghe chuyên gia kể chuyện ngành Bar” đã được tổ chức tại Trường Trung cấp Bách khoa Việt Mỹ (AmCollege). Sự kiện đã thu hút gần 100 bạn trẻ yêu thích lĩnh vực pha chế trên địa bàn TP.HCM.

Sự có mặt của các chuyên gia lâu năm trong nghề như thầy Cao Bảo Nguyên, thầy Trần Lê Tuấn Anh và thầy Châu Nhật Quang cùng sự đồng hành của các đơn vị như Original Bar & Catering Event và Pernod Ricard Vietnam đã góp phần tạo nên thành công của chương trình. Vô vàn kiến thức bổ ích đã được các chuyên gia chia sẻ đến các bạn trẻ và rất nhiều phần quà hấp dẫn được trao tặng trong sự kiện. 

Với tính chất công việc năng động và nhiều cơ hội phát triển, Bartending đang trở thành một trong những ngành nghề được nhiều bạn trẻ yêu thích và theo đuổi. Đến với sự kiện, AmCollege đã mang đến những thông tin “hot” nhất về ngành Bar, đặc biệt là trong thời điểm nghề Bartender còn khá mới mẻ như hiện nay. 

Mở đầu chương trình, các vị khách tham dự đã được bật mí về định nghĩa của nghề Bartender; những kỹ năng, kiến thức quan trọng để trở thành một chuyên gia trong nghề pha chế cũng như cơ hội và thách thức khi theo đuổi công việc này. 

Theo đó, thầy Châu Nhật Quang cho rằng một trong những yếu tố quan trọng để theo đuổi nghề pha chế là sự kiên trì. Thật vậy, bên cạnh những yêu cầu về kiến thức và kỹ năng khi làm việc, các bạn cần phải có sự kiên trì và luôn giữ được ngọn lửa đam mê của mình. Tiếp theo chương trình, các bạn còn được các diễn giả chia sẻ về sự phát triển của nghề Bartending, cơ hội nghề nghiệp và bí quyết khi đi xin việc trong lĩnh vực này. Có thể nói, đây là chủ đề được các bạn quan tâm và đặt nhiều câu hỏi nhất trong buổi talkshow.

Các bạn trẻ hào hứng đặt câu hỏi cho diễn giả

Không chỉ nhận được các kiến thức về nghề pha chế, chương trình còn mang đến cho các bạn những phần quà được tài trợ bởi Original Bar & Catering Event và Pernod Ricard Vietnam với tổng giá trị lên đến 3.000.000 VNĐ. Ngoài ra, Ban tổ chức chương trình cũng đã tìm được chủ nhân của ba chiếc voucher trị giá 50% học phí đối với các khóa học pha chế tại AmCollege.

Các bạn tham dự sự kiện nhận quà minigame
Chương trình đã mang đến cho các bạn nhiều kiến thức bổ ích và những trải nghiệm mới mẻ
Chương trình đã mang đến cho các bạn nhiều kiến thức bổ ích với những trải nghiệm mới mẻ

AmCollege xin chân thành cảm ơn các diễn giả và các bạn đã dành thời gian đến tham dự sự kiện. Trên hành trình giảng dạy, chia sẻ kiến thức và truyền cảm hứng, AmCollege sẽ tiếp tục tổ chức những buổi hội thảo, tọa đàm, học thử cùng các giảng viên dày dặn kinh nghiệm để có thể đồng hành cùng các bạn trên hành trình theo đuổi đam mê. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 712