Những món quà dễ thương của ngày 20/11

Để dành tặng thầy cô những món quà thật đặc biệt, những ấn tượng khó quên. Nhiều học sinh đã lên kế hoạch và “âm mưu” nhiều việc rất “học trò”.

Báo tường: Cứ mỗi 20/11 về là phong trào làm báo tường lại rầm rộ ở các trường đến nỗi người ta coi đó là món ăn truyền thống không thể thiếu trong dịp này. Tuy nhiên, sức sáng tạo, ngây ngô, tình cảm dành cho người thầy luôn khiến báo tường không bao giờ  “cũ”. Thầy cô luôn “ngất ngây” sung sướng khi ngắm những gì học trò mình gửi gắm trên tờ báo tường.

Thường sẽ có một nhóm bạn cãi nhau ỏm tỏi để lên được ý tưởng xuất sắc nhất. Sau đó họa sĩ của lớp sẽ thể hiện ý tưởng, ghi lại các bài thơ văn và thêm thắt các hình ảnh. Cũng có những lớp phải cầu cứu viện binh bên ngoài vì cả lớp đều vẽ không đẹp. Tuy nhiên, số này là không nhiều, hầu hết các bạn đều muốn tự tay làm từ A đến Z báo tường lớp mình.

thiep-doc-tang-thay-co-3

Hát múa: Thường thì các trường tổ chức luôn các hội thi chào mừng 20/11 vừa là sân chơi cho học sinh vừa là dịp để giáo viên trường mừng lễ. Cũng có những hát múa cấp lớp. Học sinh đứng lên cuối hoặc đầu giờ và hát tặng giáo viên ngẫu hứng hoặc có chuẩn bị.

Làm thiệp và đồ handmade: Dạo quanh một vòng ở phố là có ngay những tấm thiệp xinh xắn. Nhiều tín đồ handmade lại thích tự tay làm một tấm thiệp “không đụng hàng” dành cho thầy cô giáo của mình. Giáo viên của bạn hẳn sẽ bất ngờ và hạnh phúc với món quà là tranh thêu chữ thập hay một trái tim to đùng từ ruy băng… hơn là những món quà bán sẵn. Sự thật là nhiều giáo viên đã giữ mãi những món quà như thế như là một kỷ niệm cảu nghề nghiệp.

Những món quà dạng này tốn kha khá thời gian nên bạn phải lên kế hoạch và chuẩn bị trước, tránh để nước đến chân mới nhảy. Nhiều bạn đã phải ngậm ngùi gửi cô món quà mua sẵn vì quà mình chuẩn bị chưa làm xong. Sẽ là thật đáng tiếc vì qua 20/11 thì món quà ấy chẳng còn nhiều ý nghĩa nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 712