Những ngành học dễ xin việc nhất tại Trường Trung cấp Đông Dương

Mặc cho tỷ lệ thất nghiệp đối với sinh viên vừa mới ra trường tại Việt Nam ngày càng tăng cao, một số ngành nghề dù ở thời điểm nào vẫn luôn nằm trong top “khát” nhân lực.

Vậy riêng đối với các sinh viên muốn lựa chọn Trường Trung cấp Đông Dương để theo học, đâu là những ngành chỉ cần vừa mới ra trường là đã có thể có được những cơ hội việc làm rộng mở cùng chế độ đãi ngộ hấp dẫn?

Top 3 ngành hot nhất tại Trường Trung cấp Đông Dương

Ngành Điều dưỡng

Học trung cấp điều dưỡng mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn

Theo báo cáo của Bộ Y tế, nhân lực ngành điều dưỡng hiện nay chỉ đáp ứng được 1/3 nhu cầu thực tế. Vì vậy, học ngành điều dưỡng sẽ mở ra rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn tại các cơ sở y tế, đơn vị khám chữa bệnh trong các hệ thống bệnh viện, phòng khám tư nhân và các tổ chức xã hội.

Hoàn thành chương trình học ngành Điều dưỡng hệ trung cấp tại Trường Trung cấp Đông Dương, học viên có khả năng đảm nhận các vị trí điều dưỡng viên chuyên nghiệp với mức lương hấp dẫn. Cơ hội thăng tiến và làm việc tại các tổ chức chăm sóc sức khỏe ở nước ngoài.

Ngành Sư phạm Mầm non

Cơ hội việc làm lương cao cho ngành học sư phạm mầm non

Học ngành Sư phạm Mầm non tại Trường Trung cấp Đông Dương, người học có rất nhiều cơ hội việc làm trong bối cảnh hội nhập kinh tế hiện nay. Hàng loạt các tổ chức giáo dục quốc tế đầu tư vào Việt Nam trong một vài năm trở lại đây khiến cho nhu cầu nhân lực trong ngành giáo dục ngày càng tăng cao. Đặc biệt là hệ mầm non.

Ngoài ra, do các yêu cầu đặc thù đối với ngành Sư phạm Mầm non mà ngành này đòi hỏi các ứng viên phải có đủ kiên nhẫn và đạt tiêu chuẩn đạo đức. Nếu có niềm yêu thích trong việc giáo dục trẻ em, theo đuổi ngành Sư phạm Mầm non tại Trường Trung cấp Đông Dương sẽ mở ra cho các học viên rất nhiều cơ hội việc làm tại các tổ chức trong và ngoài nước với mức lương hấp dẫn.

Ngành Sư phạm Tiểu học

Học ngành sư phạm tiểu học hệ trung cấp

Cùng với ngành Sư phạm Mầm non, Sư phạm Tiểu học cũng là ngành nghề đang mở ra rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho các ứng viên. Trong khoảng 5 năm trở lại đây, mức lương dành cho ngành sư phạm tiểu học tăng cao, cộng với nhiều cơ hội việc làm cho các tổ chức giáo dục công lập và ngoài công lập. Học ngành Sư phạm Tiểu học Trường Trung Cấp Đông Dương ở thời điểm này là một sự lựa chọn sáng suốt. Học viên hoàn toàn có thể có được những cơ hội việc làm hấp dẫn ngay khi vừa mới ra trường.

Vì sao nên lựa chọn Trường Trung cấp Đông Dương?

Thời kỳ hội nhập sâu rộng mở ra rất nhiều cơ hội lựa chọn môi trường học, định hướng nghề nghiệp cho các học viên. Hiện nay, việc tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng không tỷ lệ thuận với cơ hội việc làm và mức lương cao.

Vì vậy, tùy vào nhu cầu xã hội và nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, các ứng viên hoàn toàn có thể có được những cơ hội việc làm tốt nhất dù chỉ học hệ trung cấp.

Trường trung cấp Đông Dương – môi trường đào tạo hệ trung cấp chất lượng nhất

Trường trung cấp Đông Dương (IC) thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và là một trong 9 thành viên của Tập đoàn phát triển quốc tế Đông Dương. Hiểu được xu hướng phát triển của thị trường và nhu cầu nhân lực tại các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam; các ngành học tại IC tập trung trang bị cho các học viên kiến thức và nghiệp vụ chuyên môn vững vàng. Hoàn thành chương trình đào tạo tại IC, học viên hoàn toàn có thể chủ động làm việc một cách độc lập, thành thạo mọi kỹ năng, đáp ứng được các tiêu chuẩn của nhà tuyển dụng chuyên nghiệp.  

Học viên tốt nghiệp tại Trường Trung cấp Đông Dương hoàn toàn có đủ tự tin tham gia đảm nhiệm các vị trí chuyên viên tại các tổ chức, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Cơ hội thăng tiến và chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Điều kiện xét tuyển hệ trung cấp Trường Trung cấp Đông Dương

Trường trung cấp Đông Dương tuyển sinh các khối ngành đào tạo hệ trung cấp bằng hình thức xét tuyển học bạ.

Ngành sư phạm mầm non và ngành sư phạm tiểu học xét tuyển dựa trên kết quả điểm học tập học bạ THPT (50%) và điểm thi Tốt nghiệp THPT (50%).

Đối tượng tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh là tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, tốt nghiệp bổ túc trung học (BTTH) có nguyện vọng đăng ký học hệ trung cấp các ngành đào tạo do IC tổ chức.

Điều kiện xét tuyển học bạ

– Thí sinh dự tuyển vào Trường Trung cấp Đông Dương sử dụng kết quả học bạ THPT, BTTH để đăng ký xét tuyển phải có học lực lớp 12 xếp từ loại khá trở lên.

Thí sinh sử dụng kết quả thi THPT quốc gia để đăng ký xét tuyển phải đảm bảo các quy định theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục Đào tạo.

Chi tiết thông tin tuyển sinh 2019 trường Trung cấp Đông Dương, vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 4 Nguyễn Thông, P.7, Q.3, TP.HCM

Hotline: 0963.888.712

Fax: (08) 3526 4971

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 712