Những trải nghiệm đầy ý nghĩa tại lớp học làm bánh ngoại khóa Family baking class: Let’s bake together!”

Trong không khí rộn ràng và ấm áp của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sắp tới, WASS và PennSchool đã phối hợp cùng AmCollege tổ chức lớp học làm bánh ngoại khóa “Family baking class: Let’s bake together!” dành cho các phụ huynh, học sinh thuộc Hệ thống trường tại số 240 Trần Bình Trọng, P.4, Q.5, TP.HCM vào ngày 25/02 và 04/03 vừa qua.

Lớp học làm bánh này đã mang đến cho các em học sinh những trải nghiệm mới mẻ và ý nghĩa, tạo nên những kỷ niệm khó quên bên cạnh gia đình của mình. Với sự hướng dẫn của cô Chung Ngọc Thảo, các phụ huynh, học sinh yêu thích làm bánh đã được hướng dẫn thực hành cách nướng Biscotti hạt (nguyên vị, trà xanh) và bánh quy yến mạch cũng như “bỏ túi” những bí quyết làm bánh bổ ích để cho ra thành phẩm thơm ngon và đẹp mắt.

Hãy cùng AmCollege nhìn lại một số hình ảnh vui nhộn của các phụ huynh, học sinh trong lớp học làm bánh ngoại khóa Family baking class: Let’s bake together!” nhé.