Những trải nghiệm khó quên tại workshop “Làm bánh kem không khó – Đã có AmCollege lo!”

Tin tức
Share

Không khí lạnh của Noel dường như đã được xua tan đi bởi những cảm hứng mới mẻ từ workshop “Làm bánh kem không khó – Đã có AmCollege lo!” đã diễn ra vào ngày 26.11.2022 vừa qua tại trụ sở Trường Trung cấp Bách khoa Việt Mỹ (AmCollege) – 240 Trần Bình Trọng, Quận 5, TP.HCM. Với sự đồng hành và hướng dẫn trực tiếp của Cô Nguyễn Thị Vân Anh – chuyên gia 20 năm kinh nghiệm trong nghề làm bánh – chương trình đã mang đến những dấu ấn độc đáo và nhiều trải nghiệm ấn tượng cho hơn 40 người tham dự.

Tiếp nối chuỗi sự kiện bổ ích về chuyên ngành pha chế, bếp bánh, workshop “Làm bánh kem không khó – Đã có AmCollege lo!” được tổ chức với mục đích cung cấp cho những ai yêu thích làm bánh kem những kiến thức về kỹ thuật trang trí, phương pháp kết hợp các loại nguyên liệu và những cảm hứng mới để sáng tạo ra những chiếc bánh độc đáo của riêng mình. Ngoài ra, người học còn được chiêm ngưỡng những kỹ thuật trang trí bánh kem đẹp mắt và hiện đại đến từ giảng viên.

Cô Nguyễn Thị Vân Anh chia sẻ trong sự kiện

Mang trong mình sự ngọt ngào và đẹp mắt, bánh khúc cây đã trở nên ý nghĩa hơn khi các học viên được mang thành phẩm về, gửi tặng cho những người thân yêu của mình. Hãy cùng AmCollege nhìn lại những hình ảnh vui nhộn tại workshop “Làm bánh kem không khó – Đã có AmCollege lo!” nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 712