Rộn ràng không khí Valentine cùng lớp chuyên đề học làm bánh Âu cao cấp “Thổi bùng cảm xúc mùa yêu”

Tin tức
Share

Chiều ngày 11/02/2023 vừa qua, lớp chuyên đề học làm bánh Âu cao cấp “Thổi bùng cảm xúc mùa yêu” do Trường Trung Cấp Bách khoa Việt Mỹ (AmCollege) tổ chức đã thành công thu hút các bạn trẻ yêu thích làm bánh đến trải nghiệm tại trụ sở chính – 240 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, TP.HCM. Với số lượng người tham dự lớp học có giới hạn, chỉ 26 học viên/lớp, cùng với sự hướng dẫn trực tiếp của Pastry Chef Nguyễn Minh Hiển – Nhà sáng lập của Le Petit Roland – các bạn đã có khoảng thời gian làm bánh đáng nhớ và vui nhộn khi tự tay làm ra thành phẩm thơm ngon và bắt mắt bao gồm bánh Fraisier, bánh Black Forest và Praline Chocolate.

Mở đầu chương trình, Chef Hiển đã chia sẻ về cách lựa chọn và sử dụng nguyên liệu, đặc biệt là những lưu ý khi chế biến và bảo quản các nguyên liệu từ chocolate và trái cây tươi. Xuyên suốt quá trình hướng dẫn làm bánh và thực hành, các bạn đã liên tục đặt câu hỏi và được anh giải đáp tận tình về cách lựa chọn các nguyên liệu khi làm bánh, cách phân biệt các loại chocolate cũng như những lưu ý về nhiệt độ phòng. Bên cạnh đó, các bạn còn được biết thêm kiến thức về cách trang trí sao cho đẹp mắt, sắp xếp các chi tiết sao cho vừa đủ và tinh tế cũng như cách trưng bày bánh khi phục vụ trong cửa hàng.

Hãy cùng AmCollege nhìn lại những khoảnh khắc làm bánh vui nhộn và đáng nhớ của các bạn tham dự lớp chuyên đề học làm bánh Âu cao cấp “Thổi bùng cảm xúc mùa yêu” nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 712