Rộn ràng ngày truyền thống sinh viên năm 2018

Hưởng ứng kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên, BCH đoàn trường Trung cấp Đông Dương đã tổ chức sân chơi giao lưu cho các sinh viên giữa các khối lớp thông qua các gian hàng ẩm thực và các trò chơi liên hoàn. Với sự khéo léo. trẻ trung, nhiệt huyết của các bạn sinh viên, chúng ta đã có một ngày hội đầy ắp tiếng cười.

Ngày hội truyền thống không chỉ là dịp để các bạn ngồi lại và kể cho nhau những câu chuyện xung quanh cuộc sống, xích lại gần nhau hơn mà còn là cơ hội để các bạn thể hiện tài năng. Cùng xem lại một số khoảnh khắc ấn tượng trong ngày hội nhé.

ron-rang-ngay-truyen-thong-sinh-vien-nam-2018