Sinh viên ngành Sư phạm Mầm non bắt đầu kỳ kiến tập đợt 1

Tháng 10 này, các bạn sinh viên ngành sư phạm mầm non Trường trung cấp Đông Dương đã bước vào kỳ kiến tập đợt 1 tại các Trường mầm non lớn ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

Đồng hành cùng các bạn sinh viên đợt kiến tập lần 1 này là cô Trần Thu –  Giảng viên giàu kinh nghiệm và vô cùng nhiệt huyết với công tác đào tạo các giáo viên mầm non tương lai.

Lần lượt ghé thăm các trường mầm non trọng điểm của thành phố như Trường mầm non 19-5, Trường mầm non Thành phố, Trường mầm non 6 Quận 3, Trường mầm non Bé Ngoan, các bạn sinh viên đã được tham quan, cọ xát thực tế, học hỏi phương pháp giảng dạy, truyền đạt một cách gần gũi với trẻ.

Kiến tập sư phạm là hoạt động có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong công tác đào tạo kiến thức, kĩ năng, giáo dục sinh viên từ đó nhằm nâng cao chất lượng người dạy trong tương lai. Tại Trường trung cấp Đông Dương, sinh viên sau khi tốt nghiệp không những được trang bị đầy đủ về kiến thức, kỹ năng còn có được tiếp thêm nhiệt huyết, đam mê và tình yêu dành cho sự nghiệp giáo dục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 712