Sinh viên ngành Sư phạm Mầm non T18 kiến tập tại Trường Mầm non 19/5

Kiến tập thực tế là chuỗi hoạt động được tổ chức thường xuyên cho các sinh viên trường Trung cấp Đông Dương với mục đích mang đến cho các ICers những trải nghiệm và bài học thực tế, trang bị những kỹ năng nghề cần thiết trước khi ra trường.

Vừa qua, các ICers hai lớp T18A-N01A và T18A-N01B tiếp tục được ghé thăm ngôi trường Mầm non 19/5 tại Quận 3, TP.HCM trong đợt kiến tập thực tế của mình.

Tại đây, các ICers đã có dịp chứng kiến hoạt động chăm sóc, nuôi dạy trẻ của các cô giáo giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, các bạn sinh viên cũng đã có cơ hội dự thính và quan sát các tiết học của các bé con.

Ngoài những tiết học tập, trao đổi trên lớp cùng giáo viên bộ môn, kiến tập thực tế, tiếp xúc với môi trường giảng dạy thực tế chính là cơ hội để các thế hệ sinh viên ngành Sư phạm Mầm non có cái nhìn tổng quan hơn về những công việc mà mình đảm nhiệm. Bên cạnh đó, thường xuyên tiếp xúc với con trẻ, chứng kiến sự ngây ngô, tinh nghịch của các con trong môi trường giáo dục sẽ giúp các ICers ngành Mầm non có thêm động lực, niềm vui và chuẩn bị sẵn tinh thần cho công việc của mình trong tương lai.

Đợt kiến tập lần này đã mang đến cho các ICers khóa 18 rất nhiều cảm xúc và những bài học giá trị. Và đây chưa phải là đợt kiến tập cuối cùng, trong thời gian tới, các ICers sẽ có thêm nhiều cơ hội kiến tập ở những ngôi trường Mầm non khác tại TP.HCM để có thêm nhiều trải nghiệm hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 712