Tại sao nên học Trường Trung cấp Đông Dương?

Trường Trung cấp Đông Dương là một trong 09 thành viên của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Đông Dương. Trường mở ra các ngành đào tạo hệ trung cấp với thời lượng học ngắn, chương trình đào tạo bám sát vào yêu cầu thực tiễn công việc, đồng thời trang bị kỹ năng sử dụng thành thạo ngoại ngữ. Giúp các sinh viên dễ dàng có được các cơ hội việc làm hấp dẫn với mức lương cao ngay sau khi tốt nghiệp.

Trung cấp Đông Dương – môi trường học tập lý tưởng nhất tại TP.HCM

Trường Trung cấp Đông Dương và những con số đáng tự hào 

3 hệ cấp bậc đào tạo

Trường Trung cấp Đông Dương hiện nay cung cấp chương trình đào tạo của 3 hệ là trung cấp chính quy, liên thông và các khóa học ngắn hạn.

11 ngành hệ trung cấp chính quy

Trường Đông Dương có các chương trình học đa dạng các nhóm ngành kỹ thuật, công nghệ thông tin, dược, sư phạm, marketing, quản trị kinh doanh, … 

Các ngành Trường Trung cấp Đông Dương đang đào tạo đều thuộc nhóm ngành chủ lực, luôn cần nhân lực giỏi trong thời kỳ phát triển của nền kinh tế. Do vậy, lựa chọn các nhóm ngành đào tạo tại Trường Đông Dương, sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội được làm việc với mức lương hấp dẫn, đa dạng lựa chọn môi trường làm việc trong tương lai. 

31% tổng số sinh viên theo học ngành Sư phạm Mầm non tại TP.HCM 

Sư phạm Mầm non  – Ngành học có tỷ lệ sinh viên theo học cao nhất tại Trung cấp Đông Dương

Ngành Sư phạm Mầm non của Trường Trung cấp Đông Dương là một trong những ngành được nhiều sinh viên lựa chọn nhất. Số lượng sinh viên học trung cấp Sư phạm Mầm non chiếm đến 31% tổng số sinh viên theo học ngành này tại TP.HCM.  

100% sinh viên tốt nghiệp Trường Trung cấp Đông Dương có việc làm tốt

Sinh viên học các ngành học tại Trường Trung cấp Đông Dương được tạo mọi điều kiện tối ưu cho việc học tập và liên kết việc làm. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có rất nhiều cơ hội đảm nhiệm các công việc đúng chuyên ngành với mức lương đáng mơ ước.

Đa phần sinh viên tốt nghiệp sử dụng tiếng Anh thành thạo 

Trong thời kỳ kinh tế hội nhập, tiếng Anh là một trong những yêu cầu bắt buộc đối với sinh viên ở bất kỳ ngành nghề và cấp học nào. Tại Trường Trung cấp Đông Dương, sinh viên sẽ được rèn luyện khả năng sử dụng thành thạo ngoại ngữ, đáp ứng các yêu cầu công việc trong môi trường làm việc quốc tế.

Thế mạnh của Trường Trung cấp Đông Dương

Chương trình đào tạo bám sát thực tiễn

Phương pháp đào tạo của Trường Trung cấp Đông Dương luôn hướng đến mục tiêu giúp sinh viên hiểu rõ, nắm bắt và có khả năng làm việc ngay khi tiếp xúc với công việc trên thực tế. Vì vậy, chương trình học của trưởng luôn chú trọng đào tạo chuyên sâu về các kỹ năng thực hành. Ngoài ra, sinh viên còn thường xuyên được tham gia các khóa huấn luyện, kiến tập, thực tập tại các tổ chức, doanh nghiệp uy tín. Giúp các em hiểu rõ về nghề nghiệp mình đang theo đuổi cũng như nhanh chóng học được các kỹ năng nghề yêu cầu cần có trong công việc. 

Chương trình học trường Đông Dương bám sát thực tiễn, giúp người học nhanh chóng hòa nhập công việc sau khi ra trường

Đội ngũ giảng viên trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm

Tập thể đội ngũ giảng viên của Trường Trung cấp Đông Dương có đầy đủ trình độ, khả năng và kinh nghiệm để giúp các bạn sinh viên lĩnh hội được các kiến thức chuyên ngành và dần thành thạo các kỹ năng nghề cần thiết. 

Cơ sở vật chất hiện đại

Trường Trung cấp Đông Dương trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, hệ thống phòng học, trang thiết bị đồ dùng thông minh, phục vụ đắc lực cho nhu cầu học và thực hành của sinh viên.

Chú trọng rèn luyện khả năng ngoại ngữ 

Ngoài các giờ thực hành liên tục giúp sinh viên nhanh chóng học được các kỹ năng nghề cần thiết, trường còn tập trung rèn luyện khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo cho các sinh viên. Chương trình đào tạo tiếng Anh giúp sinh viên nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để có thể ứng dụng vào thực tế cuộc sống và yêu cầu công việc. 

Hỗ trợ sinh viên sau tốt nghiệp

Trường Trung cấp Đông Dương có chính sách hỗ trợ các sinh viên có nhu cầu học chuyển tiếp lên các bậc học cao hơn tại các hệ thống trường đại học trong nước và ở nước ngoài. Trường Đông Dương có liên kết với các hệ thống trường đại học uy tín trong và ngoài nước, tạo điều kiện tối đa cho các sinh viên có nhu cầu nâng cao kỹ năng nghề và trình độ chuyên môn.

Ngoài ra, trường còn có các chính sách hỗ trợ việc làm tại các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Lựa chọn Trường Trung cấp Đông Dương, sinh viên sẽ được tạo mọi điều kiện tốt nhất để có thể thích ứng với mọi yêu cầu đòi hỏi của thị trường lao động.

Tham khảo chi tiết các ngành đào tạo Trường Trung cấp Đông Dương tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 712