Tăng cơ hội nghề nghiệp với khóa học ngắn hạn Quản lý trường mầm non

Nhu cầu gửi trẻ ngày một cấp thiết tại Việt Nam đã làm tăng số lượng các trường mầm non tư thục. Tuy nhiên, việc quản lý các cơ sở mầm non đòi hỏi những kiến thức chuyên môn và những bằng cấp chứng chỉ đảm bảo cho việc mở các trường theo đúng yêu cầu của Bộ giáo dục. Trong bối cảnh đó, các khóa học Quản lý trường mầm non ngắn hạn sẽ là bước đệm giúp các hiệu trưởng và các nhà quản lý có những kiến thức cơ bản đáp ứng nhu cầu vận hành trường mầm non một cách hiệu quả.  

Khóa học Quản lý trường mầm non ngắn hạn tại Trường Trung cấp Đông Dương nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Giáo dục mầm non trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trong cả nước. 

Tăng cơ hội nghề nghiệp với khóa Quản lý mầm non

  • Giúp các nhà quản lý bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng quản lý, nâng cao năng lực chuyên môn trong việc chăm sóc trẻ.

  • Chủ động đổi mới sáng tạo nhưng vẫn đáp ứng những yêu cầu cơ bản của Bộ giáo dục trong việc vận hành trường.

  • Đánh giá được chuẩn cơ bản cho một trường mầm non, phát triển cơ sở vật chất và chuyên môn cho giáo viên.

  • Tăng cường kỹ năng quản lý và cải thiện chuyên môn bản thân để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các bậc phụ huynh.

Thời lượng của khóa học: 

Khóa học được đào tạo ngắn hạn lộ trình trong 3 tháng. Thời gian học tập linh hoạt cuối tuần hoặc ngoài giờ hành chính giúp học viên đảm bảo cả công việc giảng dạy trên trường mà vẫn dành thời gian tham gia được khóa học. 

Đối tượng phù hợp tham gia khóa học:

  • Các cán bộ quản lý, hiệu trưởng, hiệu phó, chủ của các cơ sở mầm non.

  • Các cán bộ giáo viên đang giảng dạy tại các trường mầm non, các trường mầm non tư thục chưa có chứng chỉ quản lý mầm non.

Nội dung đào tạo của khóa học: 

Trường Trung cấp Đông Dương xây dựng chương trình học theo hướng kết hợp giữa cung cấp lý thuyết và tham gia thực hành tại các cơ sở thực tế. 

  • Cung cấp các kiến thức nền tảng bao gồm về dinh dưỡng, tâm lý trẻ nhỏ, vệ sinh an toàn thực phẩm giúp đảm bảo những yêu cầu cơ bản trong quá trình chăm sóc trẻ.

  • Bổ sung các kiến thức chuyên ngành trong việc đánh giá và xây dựng môi trường giáo dục trong trường mầm non, luật, quyền trẻ em và các kiến thức thực hành thực tiễn tại trường mầm non.

  • Chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn nhằm đáp ứng nhu cầu hội nhập theo tiêu chuẩn của các trường mầm non quốc tế.

  • Phương thức khảo sát và đánh giá nhu cầu của phụ huynh trong việc chăm sóc và hỗ trợ cho sự phát triển trí tuệ của trẻ.

Ngoài những kiến thức chăm sóc trẻ, việc hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các bậc phụ huynh cũng tạo ra áp lực không nhỏ đến các trường mầm non. Điều này đòi hỏi các bậc quản lý trường phải vừa đảm bảo chuyên môn vừa tìm hiểu những phương thức quản lý mới để đảm bảo chất lượng giảng dạy. Sau khi hoàn tất khóa học, học viên sẽ tự tin nâng cao năng lực chuyên môn trong quản lý và vận hành hoạt động của trường mầm non một cách hiệu quả. 

Thông tin Khóa học ngắn hạn Quản lý Mầm non tại Trường Đông Dương, vui lòng tham khảo chi tiết tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 712