Tham quan thực tế các trường mầm non trọng điểm cùng lớp quản lý mầm non K1

Sau khoảng thời gian học tập và trao đổi lý thuyết các nội dung chuyên sâu về kiến thức quản lý mầm non, ngày 03/07/2018, tập thể lớp Quản lý mầm non dưới sự hướng dẫn của cô Trần Thu đã có buổi tham quan và học hỏi kinh nghiệm thực tế tại Trường mầm non Đông Dương ở Thúc Đức và Trường mầm non Hoa Hồng quận 7.

mô tả hình ảnh

Tại các buổi tham quan thực tế, học viên lớp Quản lý mầm non có cơ hội học hỏi nhiều kinh nghiệm, nguyên tắc và phương pháp quản lý của các Trường mầm non. Theo cô Trần Thu – người đã có nhiều kinh nghiệm trong môi trường giáo dục mầm non: muốn trở thành một nhà quản lý tốt ngoài việc nắm vững chuyên môn, các học viên phải có tâm và yêu nghề. Ngoài những phần lý thuyết đã học, học viên phải tham gia trải nghiệm thực tế tại các Trường mầm non. Như thế, các học viên sẽ nắm rõ hơn về qui trình quản lý cũng như môi trường học tập, vui chơi của trẻ.

Cô Dương Thị Minh Hà – Hiệu trưởng Mầm non Hoa Hồng Quận 7 cũng chia sẻ về nguyên tắc và phương pháp quản lý trường mầm non:”Tập trung dân chủ; Để các hoạt động quản lý trong trường có hiệu quả phải quán xuyến mọi việc từ trên xuống dưới một cách xuyên suốt; Tập thể BGH trường luôn theo sát tâm tư nguyện vọng của giáo viên, đảm bảo không để giáo viên bị ức chế mà luôn gắn bó với nghề; Thực hiện chỉ đạo chung của Sở GDDT và UBND Quận 7.”

Trong chương trình đào tạo ngành Quản lý mầm non của Trường trung cấp Đông Dương, những buổi thực tập đóng vai trò vô cùng quan trọng, quyết định phần lớn khối lượng kiến thức và kỹ năng sau khi tốt nghiệp của các bạn học viên. Trong năm 2018, trường vẫn tiếp tục tuyển sinh khóa học ngắn hạn Quản lý mầm non, để tìm hiểu về chương trình học, học viên vui lòng liên hệ:

Trường Trung cấp Đông Dương

Địa chỉ: 4 Nguyễn Thông, P.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

Fax: (08) 3526 4971

Phòng Đào tạo: (028)35264970 – (028)35264971

Hotline: 0963.888.712

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 712