Trải nghiệm lớp học Quản lý mầm non và bảo mẫu

Ngày 10/04 vừa qua, trường Trung cấp Đông Dương tiếp tục khai giảng khóa học ngắn hạn Quản lý trường mầm non và Bồi dưỡng bảo mẫu. Với chủ đề trong bài học đầu tiên là “Tâm lý học mầm non & Tâm lý học quản lý”, Tiến sĩ – GVC Trần Thị Phương đã cập nhật các kiến thức về tâm lý của trẻ trong độ tuổi mầm non và tâm lý phụ huynh trong quá trình cho con đi học. Bài học đã xây dựng kiến thức cơ bản về đối tượng của tâm lý học, phân loại các hiện tượng tâm lý và bản chất của nó. Từ đó, giảng viên phân tích phương pháp nghiên cứu tâm lý của trẻ theo từng độ tuổi.

Bằng việc đưa ra các ví dụ tình huống cụ thể như trong vấn đề cung cấp dinh dưỡng, giảng viên cũng có các hướng dẫn để giúp học viên có thể quản lý giờ ăn hiệu quả giúp đảm bảo sự phát triển cân đối của trẻ. Đồng thời, học viên cũng được lắng nghe các chia sẻ về cách trao đổi với phụ huynh về các vấn đề hình thành thói quen tốt cho trẻ. Bởi quá trình học hỏi và phát triển của trẻ cần có sự giúp sức của cả nhà trường và ba mẹ.

Khóa học Quản lý trường mầm non và bồi dưỡng bảo mẫu mang đến cơ hội cho những người trong nghề nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm về mặt quản lý. Ngoài kiến thức thông qua các buổi học, học viên sẽ có cơ hội tham quan và học hỏi kinh nghiệm thực tế từ các trường mầm non công lập, tư thục và quốc tế trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đây sẽ là cơ hội để học viên học hỏi thêm các phương pháp quản lý từ nhiều mô hình trường khác nhau.

Với chương trình đào tạo ngắn hạn trong 3 tháng xen kẽ giữa lý thuyết và thực hành, học viên tại trường Trung cấp Đông Dương sẽ được nâng cao năng lực lãnh đạo, hiểu được tầm nhìn và cơ hội khi phát triển nghề. Khóa học được chia làm 12 buổi học bao gồm kiến thức cơ sở và kiến thức chuyên ngành. Các chủ đề được thảo luận phải kể đến như dinh dưỡng cho trẻ, vệ sinh phòng bệnh, tâm sinh lý của trẻ trong độ tuổi mầm non, đến cách thức quản lý mầm non và phương thức xây dựng môi trường giáo dục hiệu quả…

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nhằm hỗ trợ quá trình xây dựng cơ sở mầm non hoặc quản lý trường hiệu quả. Để tìm hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo liên thông sư phạm mầm non và cách thức đăng ký học, vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline: 0963.888.712 hoặc đến trực tiếp văn phòng để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 712