Trợ lý điều dưỡng – chứng chỉ chắp cánh giấc mơ du học Đức miễn phí

Chứng chỉ trợ lý điều dưỡng là điều kiện bắt buộc đối với các bạn học sinh có mong ước du học Đức ngành điều dưỡng miễn phí. Là một mắt xích trong quy trình đào tạo – tư vấn du học Đức của Tập đoàn Phát triển Giáo dục Quốc tế Đông Dương, phối hợp cùng Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế Đông Dương, Trường Trung cấp Đông Dương liên tục mở các khóa trợ lý điều dưỡng theo khung tiêu chuẩn Đức. Tốt nghiệp khóa học này, các bạn có thể tự tin nắm bắt cơ hội trở thành điều dưỡng viên trong tương lai không xa.

Học được gì từ chương trình trợ lý điều dưỡng 6 tháng từ Trung cấp Đông Dương?

Điều đầu tiên chính là nhận thức đúng đắn về vai trò duy trì, phục hồi và nâng cao sức khỏe cho con người của một điều dưỡng viên trong hệ thống chăm sóc sức khỏe. Công việc hàng ngày của điều dưỡng viên là cung cấp những hướng dẫn điều trị, chăm sóc, tư vấn cho bệnh nhân. Khi bệnh nhân xuất viện, điều dưỡng viên đóng vai trò là người hướng dẫn cho người thân cách chăm sóc bệnh nhân tại nhà.

Trợ lý điều dưỡng – chứng chỉ chắp cánh giấc mơ du học Đức miễn phí

Không những vậy, tại khóa trợ lý điều dưỡng của trung cấp Đông Dương, bạn sẽ được đào tạo các kiến thức, kỹ năng nền tảng để thực hiện tốt nhất vai trò của một điều dưỡng viên. Khóa học chú trọng trang bị các kỹ năng hồi sức, cứu thương, các kỹ thuật chăm sóc, y lệnh của bác sỹ và chắc chắn, không thể thiếu kỹ năng chia sẻ, tư vấn cho bệnh nhân cả trong lĩnh vực tâm lý, tình cảm khi người bệnh có nhu cầu.

Chương trình được dạy theo khung chương trình chuẩn của Bang Hessen (Đức), chính vì vậy học viên được tiếp cận với kiến thức và phương pháp đào tạo hiện đại chuẩn Châu Âu để có thể ứng dụng ngay vào thực tế công việc của mình sau này.

Chứng chỉ trợ lý điều dưỡng đảm bảo cơ hội du học Đức ngành điều dưỡng miễn phí

Trợ lý điều dưỡng – chứng chỉ chắp cánh giấc mơ du học Đức miễn phí

Là một mắt xích trong chương trình “Du học và lập nghiệp tại Đức’’ ngành Điều dưỡng thuộc Tập đoàn Phát triển Giáo dục Quốc tế Đông Dương, trường Trung cấp Đông Dương giữ trách nhiệm đào tạo nền tảng kiến thức điều dưỡng. Chứng chỉ trợ lý điều dưỡng là mảnh ghép bắt buộc để hoàn thiện hồ sơ xin visa đồng thời đáp ứng tiêu chuẩn tuyển chọn du học sinh Việt Nam từ các trường đào tạo nghề điều dưỡng của Đức. Để nhận được chứng chỉ trợ lý điều dưỡng, các bạn học sinh phải hoàn thành khóa học kéo dài từ 6 tháng – 1 năm và đạt chuẩn kiểm tra sát hạch trên các phương diện: kiến thức – kỹ năng điều dưỡng, phẩm chất cần thiết của một điều dưỡng viên.

Không những vậy, nhằm đảm bảo cho các bạn sinh viên nhanh chóng hòa nhập và bắt kịp chương trình đào tạo tại Đức, khóa trợ lý điều dưỡng còn được tích hợp song song với khóa học tiếng Đức B1, B2, trong đó trang bị những từ vựng chuyên ngành điều dưỡng hữu ích nhất.

Hãy cùng xem qua các hình ảnh thực tế từ buổi học thực hành – lớp Trợ lý Điều dưỡng bạn nhé!

Trợ lý điều dưỡng – chứng chỉ chắp cánh giấc mơ du học Đức miễn phí
                                              

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 712