Trung cấp Điều dưỡng học mấy năm?

Ngành Điều dưỡng mở ra nhiều cơ hội lựa chọn công việc và phát triển nghề nghiệp tương lai cho các thế hệ trẻ yêu thích việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Tốt nghiệp Trung cấp ngành Điều dưỡng, sinh viên có cơ hội tham gia vào các chương trình tu nghiệp, du học ở nước ngoài. 

Học ngành Điều dưỡng mở ra cho các học viên nhiều cơ hội du học miễn phí 

3 lý do bạn nên theo học Trung cấp Điều dưỡng 

Thời gian đào tạo ngắn 

Ngành Điều dưỡng hệ trung cấp có thời gian đào tạo chỉ khoảng 02 năm. Đặc trưng của hệ đào tạo Trung cấp mang đến cho các học viên những cơ hội được tiếp cận nhiều nhất với môi trường làm việc thực tiễn. 

Chương trình đào tạo chú trọng phát triển kỹ năng cho học viên

Chương trình đào tạo hệ trung cấp chú trọng vào rèn luyện, phát triển kỹ năng nghề cho các học viên. Học viên được sớm tiếp cận, làm quen, học hỏi, thành thục các kỹ năng chăm sóc người bệnh thông qua các giờ thực hành, kiến tập, thực tập tại các cơ sở chăm sóc sức khỏe, bệnh viện.

Cơ hội du học có hưởng lương

Hiện nay có rất nhiều quốc gia phát triển, có điều kiện việc làm và chế độ phúc lợi tốt dành cho các học viên theo học ngành Điều dưỡng. Đặc biệt, các quốc gia như Mỹ, Đức, Anh, Nhật Bản, … là những nước đang mở ra nhiều chính sách đãi ngộ, khuyến khích các sinh viên ngành Điều dưỡng đến học tập, làm việc và sinh sống. 

Sinh viên thực tập trong các cơ sở chăm sóc người bệnh, người già sẽ được hỗ trợ mức lương dựa trên số năm thực tập. Điều này khuyến khích cho các bạn trẻ động lực để nỗ lực học tập, làm việc.

Cơ hội định cư & nhập tịch 

Đối với các bạn trẻ đang tìm kiếm các cơ hội làm việc, sinh sống tại nước ngoài thì việc lựa chọn theo học ngành Điều dưỡng mang đến rất nhiều lợi thế. 

Sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng được các tập đoàn, tổ chức Y tế tại các quốc gia khuyến khích, tạo điều kiện tu nghiệp, làm việc tại quốc gia của họ thông qua các chương trình tài trợ học bổng. Đặc biệt, một số quốc gia như Đức, Úc, Nhật Bản còn có nhiều chính sách khuyến khích sinh viên ở lại làm việc. Khi đạt đủ số năm sinh sống, làm việc; các sinh viên được Chính phủ khuyến khích nhập tịch, trở thành công dân nước sở tại. 

Chương trình học trung cấp Điều dưỡng tại trường Trung cấp Đông Dương

Trường Trung cấp Đông Dương là một trong những đơn vị cung cấp chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng uy tín, được nhiều sinh viên tin tưởng lựa chọn. 

Ngành Điều dưỡng tại Trung cấp Đông Dương – chương trình học chất lượng, uy tín tại TP.HCM 

Tham gia khóa học trung cấp Điều dưỡng tại IC, sinh viên không chỉ được cập nhật hệ thống kiến thức chăm sóc sức khỏe mà còn được tham gia chương trình rèn luyện, phát triển kỹ năng nghề nghiệp.

Lựa chọn khóa học Điều dưỡng tại Trung cấp Đông Dương, sinh viên được hưởng các lợi ích về:

Nắm bắt kỹ năng nghề cơ bản ngay từ năm đầu

Ngay từ năm đầu, bên cạnh chương trình bổ trợ kiến thức, sinh viên đã được tham gia các giờ thực hành cùng giảng viên. Ngoài ra, các buổi kiến tập tại các cơ sở chăm sóc người bệnh do nhà trường tổ chức cũng giúp các sinh viên có cái nhìn tổng quan hơn về nghiệp vụ tương lai của nghề nghiệp mình đang theo đuổi. 

Thực tập tại hệ thống bệnh viện, cơ sở chăm sóc sức khỏe uy tín 

Nhà trường tạo mọi điều kiện cho các sinh viên học trung cấp Điều dưỡng có cơ hội được tham gia kiến tập, thực tập thường xuyên tại các bệnh viện, cơ sở chăm sóc sức khỏe uy tín. Đây là điều kiện thuận lợi để các sinh viên trang bị đầy đủ kỹ năng nghề, sẵn sàng cho công việc ngay sau khi ra trường.

Cơ hội tham gia chương trình tu nghiệp tại Đức hoặc Mỹ miễn phí

Trường Trung cấp Đông Dương có chương trình liên kết đào tạo quốc tế. Sinh viên có thành tích xuất sắc tham gia khóa học Điều dưỡng có cơ hội được tài trợ 100% học phí cho chương trình tu nghiệp tại Đức hoặc Mỹ. 

Các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về ngành Điều dưỡng tại Trung cấp Đông Dương, vui lòng tham khảo tại đây.

Hoặc để lại thông tin cá nhân để được Bộ phận Tuyển sinh tư vấn nhanh nhất tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 712