Trung cấp Đông Dương có đào tạo liên thông Sư phạm hay không?

Trung cấp Đông Dương liên kết với Trường Đại học Sư phạm đào tạo liên thông Sư phạm Tiểu học và Sư phạm Mầm non. Điều này giúp sinh viên có nhiều cơ hội học tập và nhận bằng cử nhân VHVL với thời gian ngắn.

Tại sao cần học liên thông Sư phạm

Theo quy định mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu bằng cấp đối với giáo viên Sư phạm như sau:

– Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm trở lên đối với giáo viên Mầm non;

– Bằng cử nhân thuộc ngành đào tạo giáo viên trở lên đối với giáo viên Tiểu học, THCS và THPT.

Được quy định tại Luật 2019 có hiệu lực từ 01/07/2020. Do đó, sinh viên và giáo viên chưa đủ trình độ bằng cấp theo yêu cầu phải học liên thông, bổ sung theo đúng quy định.

Quy định mới về trình độ bằng cấp của giáo viên là lý do bạn nên học liên thông Sư phạm

Ngành Sư phạm hệ vừa học vừa làm tại Trung cấp Đông Dương

Theo quy định mới về bằng cấp đối với giáo viên Sư phạm; trường Trung cấp Đông Dương tuyển sinh đào tạo 02 ngành: Sư phạm Mầm non và Sư phạm Tiểu học hệ vừa làm vừa học. Kết hợp với trường Đại học Sư phạm TP.HCM, IC đảm bảo đầu ra với kỹ năng và kiến thức chuyên môn, chuẩn sư phạm.

Đối với sinh viên Trung cấp Sư phạm, tuyển sinh liên thông Đại học hệ vừa làm vừa học hai ngành:

– Giáo dục Mầm non.

– Giáo dục Tiểu học.

Sinh viên tốt nghiệp được trường Đại học Sư phạm TP. HCM cấp bằng Đại học sư phạm, phù hợp với ngành đăng ký theo học.

Đọc thêm: Học liên thông Sư phạm có khó hay không?

Theo quy định của Bộ Giáo dục, IC giúp sinh viên có thể lấy bằng Cử nhân Sư phạm dễ dàng

Từ năm học 2020 – 2021, IC đào tạo từ Trung học phổ thông lên Đại học hệ vừa làm vừa học hai ngành:

– Giáo dục Mầm non.

– Giáo dục Tiểu học.

Thay vì học 02 năm Trung cấp, sau đó liên thông thêm 03 năm Đại học. Hiện tại, sinh viên có thể đăng ký học lấy bằng Cử nhân Đại học với chỉ 4,5 năm. Thời gian học tập được rút ngắn, đồng nghĩa sinh viên có nhiều thời gian hơn để thực tập, thực tế nâng cao kinh nghiệm bản thân. Tốt nghiệp, sinh viên được nhận bằng Cử nhân Sư phạm tương ứng do trường Đại học Sư phạm TP. HCM cấp.

Lợi thế của trường Trung cấp Đông Dương

Hơn 11 năm giảng dạy và đào tạo, IC trở thành địa chỉ học Sư phạm chất lượng tại TPHCM. Sinh viên Sư phạm tại IC được học liên thông với thời gian ngắn, chỉ 4,5 năm có thể nhận bằng tốt nghiệp Đại học. Giảng viên và giáo trình ngành Sư phạm được cung cấp bởi trường Đại học Sư phạm TPHCM. Do đó, khi tốt nghiệp, sinh viên được nhận bằng Cử nhân Sư phạm do trường ĐH Sư phạm TPHCM cấp.

Trường Trung cấp Đông Dương đào tạo liên thông Sư phạm chất lượng tại TP. HCM

Trường Trung cấp Đông Dương là thành viên của Tập đoàn Phát triển Giáo dục Quốc tế Đông Dương. Được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu của sinh viên. IC cũng chú trọng đào tạo sinh viên chuẩn sư phạm cả về kỹ năng và kiến thức; thông qua đó, sinh viên IC có thời gian thực tập thực tế để áp dụng những kiến thức vào thực hành. Sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng chuyên môn chuyên nghiệp, cùng vốn kiến thức rộng; giúp sinh viên thành công hơn trong sự nghiệp.

Trường Trung cấp Đông Dương xét tuyển hồ sơ học bạ lớp 12 ngành Sư phạm Mầm non và Sư phạm Tiểu học. Liên hệ ngay đến Văn phòng tuyển sinh trường Trung cấp Đông Dương để được tư vấn và hỗ trợ.