Trường Trung cấp Đông Dương tổ chức kiến tập sư phạm mầm non tháng 10/2017

Trong các ngày 17, 19/10/2017, Trường Trung cấp Đông Dương tổ chức đưa sinh viên ngành sư phạm mầm non đi kiến tập tại các trường mầm non kiểu mẫu của thành phố là Mầm non thực hành 19/5 (Q.1), Măng non 3 (Q. 10). Sinh viên đã có nhưng giờ học tập thực tế bổ ích để củng cố thêm các lý thuyết đã học tại lớp và tích lũy nhiều kinh nghiệm sư phạm cần thiết cho quá trình giảng dạy sau này.

Kiến tập sư phạm là một phần quan trọng trong quá trình đào tạo sư phạm. Bởi đặc trưng ngành đòi hỏi sinh viên cần có kỹ năng sư phạm vững vàng và tự tin để có thể đứng lớp ngay sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên, thực tế đào tạo tại các trường còn có nhiều hạn chế vì nhiều nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan. Hiểu rõ yêu cầu công việc của thị trường lao động sư phạm lẫn nhu cầu của người học, Trường Trung cấp Đông Dương xây dựng lộ trình đào tạo chất lượng cao chú trọng đến người học với học phần thực hành (kiến tập, thực tập) chiếm tỷ trọng lớn trong suốt quá trình học.
Đợt kiến tập tháng 10/2017 này được tổ chức như một học phần đào tạo thực tế bên cạnh các học phần lý thuyết đặc thù. Thông qua quá trình thị phạm sư phạm, sinh viên sẽ hiểu rõ hơn về tính chất công việc của một giáo viên sư phạm mầm non, các tình huống sư phạm và cách xử lý nhằm mang đến cho trẻ các tiết học vừa thú vị lại vừa bổ ích.

Một số hình ảnh về đợt kiến tập của sinh viên trường Trung cấp Đông Dương:

truong-trung-cap-dong-duong-chuc-kien-tap-su-pham-mam-non-thang-102017-1Sinh viên đã có những trải nghiệm nghề thực tế thông qua đợt kiến tập để chuẩn bị hành trang cho chặng đường dài sau này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 712