Vô vàn kiến thức bổ ích được chia sẻ tại workshop dinh dưỡng “Thay đổi tư duy về ẩm thực chay hiện đại”

Tin tức
Share

Workshop dinh dưỡng “Thay đổi tư duy về ẩm thực chay hiện đại” được tổ chức vào ngày 11/03/2023 vừa qua đã mang đến cho các bạn yêu thích món chay có cơ hội tiếp xúc và tìm hiểu sâu sắc về ẩm thực chay từ đầu bếp chuyên nghiệp. Sự kiện được tổ chức tại trụ sở chính của AmCollege – số 240 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, TP.HCM với sự đồng hành của Vegan Chef Lê Nguyên Bão cùng hơn 50 người tham dự.

Vegan Chef Lê Nguyên Bão đã bắt đầu phần talkshow với những khái niệm tổng quan và kiến thức sâu rộng về ẩm thực chay hiện đại như các trường phái ăn chay tại Việt Nam, hướng dẫn cách ăn chay sao cho đảm bảo dinh dưỡng, làm rõ những ngộ nhận sai lầm khi ăn chay cũng như giải đáp thắc mắc của những người tham dự chương trình. Đến với phần thực hành, với hai món ăn là salad trái cây và nấm xào lá hương nhu (Pad Kra Pao), giảng viên đã đưa các khách mời tham dự một “chuyến du ngoạn” ẩm thực đầy màu sắc từ những nguyên liệu chế biến món chay tươi ngon, thuần khiết như lê, việt quất, bơ, rau xà lách, hạnh nhân, quả ô liu, nấm đùi gà, quả chà là, chân nấm đông cô, lá hương nhu, đậu đũa,… Tất cả các bạn tham dự sự kiện đều rất hào hứng và ngạc nhiên trước phần chế biến và trình bày hai món chay theo phong cách hiện đại đầy nghệ thuật của Chef Bão. Với sự hướng dẫn tận tình của giảng viên, các khách mời đã hoàn thành các món ăn của mình với cách trình bày đẹp mắt và hương vị đậm đà.

Không chỉ gói gọn trong những món ăn truyền thống, đơn điệu, workshop dinh dưỡng “Thay đổi tư duy về ẩm thực chay hiện đại” đã mang đến cho các khách mời một góc nhìn mới khác hơn – tính đa dạng và hiện đại của ẩm thực chay – cũng như những kiến thức về dinh dưỡng khi ăn chay, các phương pháp chế biến món chay; để từ đó, các bạn tham dự sự kiện có thể biến tấu và áp dụng vào các món ăn hàng ngày của mình. Hãy cùng AmCollege – Trường Trung cấp Bách khoa Việt Mỹ nhìn lại những trải nghiệm đầy thú vị của các khách mời tại sự kiện nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 712