Vòng chung kết cuộc thi “Tiếng ca học đường và Sinh viên thanh lịch 2015”

Tham dự chương trình có sự hiện diện của Thầy Trần Anh Tuấn – Phó hiệu trưởng Trường Trung cấp Đông Dương, Thầy Vũ Đình Cửu – Trưởng bộ môn âm nhạc Trường Cao đẳng Kiên Giang, Thầy Bùi Văn Trực – Giám đốc công ty Phù Sa Đỏ, Đồng chí Trương Tấn Đạt – Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng ban Thiếu nhi trường học Quân đoàn quận 3, Nhạc sĩ Nguyễn Thắng Lợi. Các khách mời cũng giữ vai trò là những người cầm cân nảy mực cho Vòng chung khảo cuộc thi cuộc thi “Tiếng ca học đường và Sinh viên thanh lịch 2015”.

Tại vòng chung kết cuộc thi “Sinh viên thanh lịch”, các thí sinh sẽ trải qua bốn phần thi: Tài năng, trang phục áo dài, trang phục dạ hội và vấn đáp. Mỗi thí sinh với những nét đẹp và tài năng của mình đã mang đến những màn trình diễn đẹp mắt bên những tà áo dài duyên dáng riêng dáng, với những bộ trang phục dạ hội kiêu sa, cùng những phần thi ứng xử đầy thông minh và cũng không kém phần dí dỏm của lứa tuổi sinh viên.

Trong cùng ngày, vòng chung khảo cuộc thi “Tiếng ca học đường” với các tiết mục đặc sắc đã mang đến cho khán phòng cũng như ban giám khảo sự hứng thú và ngạc nhiên. Đó là sự uyển chuyển, khéo léo của những điệu múa mang đậm màu sắc dân tộc thể hiện tình yêu quê hương đất nước, là những giọng hát ngọt ngào mang niềm tri ân đến những người đưa đò tri thức, là những điệu nhảy sôi động mang phong cách trẻ trung.

Kết quả của cuộc thi và lễ giao giải sẽ được diễn ra vào đêm nhạc “Ngàn lời tri ân được tổ chức vào lúc 18h30 ngày 19/11/2015 tại Sân khấu ca nhạc Lan Anh. Bên cạnh các tiết mục văn nghệ đặc sắc của sinh viên và học sinh Hệ thống giáo dục Đông Dương, chương trình có sự góp mặt của các nghệ sĩ nhí của Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc: Phương Mỹ Chi (The Voice Kid), Hoàng Anh (The Voice Kid), Huyền Trân (The Voice Kid), Anh Quân, Thiên Thảo và Vi Khanh (Bước nhảy hoàn vũ nhí).

Sau đây là một số hình ảnh của Vòng chung kết cuộc thi “Tiếng ca học đường và sinh viên thanh lịch năm 2015”:

sinh vien tham gia vong chung khao (1)

sinh vien tham gia vong chung khao (2)

sinh vien tham gia vong chung khao (3)

sinh vien tham gia vong chung khao (4)

sinh vien tham gia vong chung khao (5)

sinh vien tham gia vong chung khao (6)

sinh vien tham gia vong chung khao (7)

sinh vien tham gia vong chung khao (8)

Vũ Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 712