Vòng Sơ khảo Hội thi Sinh viên Thanh lịch 2019

Ngày 10.11 vừa qua là một ngày vô cùng đặc biệt đối với các thầy trò Trường Trung cấp Đông Dương – Ngày Hội của những sinh viên tài năng, tự tin và tràn đầy bản lĩnh. Hội thi Sinh viên Thanh lịch 2019 vòng Sơ khảo với sự cống hiến của các tiết mục biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang vô cùng hấp dẫn, sôi động đến từ các bạn sinh viên đã diễn ra vô cùng thành công, tốt đẹp. 

Hưởng ứng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Trung cấp Đông Dương đã tổ chức Hội thi Sinh viên thanh lịch 2019, khuyến khích các sinh viên đăng ký tham gia các tiết mục múa, hát, biểu diễn tài năng về chủ đề Trường lớp, thầy cô. Hội thi không chỉ đem đến cho các ICers một sân chơi lành mạnh, bổ ích mà còn là cơ hội để các bạn sinh viên có dịp sát lại gần nhau, có thêm những phút giây ý nghĩa bên nhau và càng thêm gắn kết, tạo nên một cộng đồng ICers lớn mạnh.

Vòng Sơ khảo đã thu hút gần 30 tiết mục hát, biểu diễn nghệ thuật và trình diễn thời gian đến từ các sinh viên Trường Trung cấp Đông Dương. Các thí sinh và nhóm thí sinh dự thi đã cháy hết mình trên sân khấu, mang đến những màn biểu diễn mãn nhãn cho tất cả mọi người. Chúng ta hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc vô cùng tuyệt vời, ý nghĩa trong Hội thi Sinh viên Thanh lịch 2019 – Vòng Sơ khảo vừa qua nhé!

Những tiết mục biểu diễn xuất sắc nhất sẽ được Ban giám khảo lựa chọn, công bố trong thời gian sớm nhất. Các thí sinh và nhóm thí sinh vượt qua Vòng Sơ khảo sẽ tiến vào Vòng Chung kết và có cơ hội giành được những giải thưởng vô cùng giá trị.

ICers thân mến, chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau tại Vòng Chung Kết và Trao giải sẽ diễn ra vào ngày 19.11.2019 tại Hội trường 157 Lý Chính Thắng, đừng quên nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 712