Workshop pha chế không cồn “Nghe trà sữa kể chuyện hạt gạo và matcha”: Cùng nhau tạo nên những ly trà sữa vạn người mê

Tin tức
Share

Ngày 25/02/2023 vừa qua, các bạn trẻ đã có cơ hội được “chìm đắm” vào thế giới trà sữa ngọt ngào đầy mê hoặc trong buổi workshop pha chế không cồn “Nghe trà sữa kể chuyện hạt gạo và matcha” được diễn ra tại trụ sở chính của Trường Trung cấp Bách khoa Việt Mỹ (AmCollege) – 240 Trần Bình Trọng, P.4, Q.5, TP.HCM.

Luôn dễ dàng bắt gặp trong menu của các tiệm trà sữa lớn nhỏ, những ly trà matcha sữa gạo ngọt ngào được xem là một thử thách cơ bản trước khi các bạn yêu thích pha chế bước vào thế giới của các loại thức uống không cồn. Workshop pha chế không cồn “Nghe trà sữa kể chuyện hạt gạo và matcha” đã mang đến cho các vị khách tham dự những kiến thức tổng quan về nghề pha chế, các loại thức uống không cồn, cách pha chế và trang trí một ly trà matcha sữa gạo thơm ngon. Với sự hướng dẫn tận tình của thầy Cao Bảo Nguyên và thầy Trần Lê Tuấn Anh, các bạn đã hiểu được cách cân bằng mùi hương của matcha và sữa gạo, cách phối hợp các loại gia vị để tạo ra ly trà sữa hoàn hảo về cả mùi vị lẫn hình thức.

Không chỉ có sự tham gia các bạn trẻ yêu thích trà sữa đến tham gia, sự kiện còn thu hút các bạn đang tìm hiểu về nghề pha chế, có mong muốn mở quán kinh doanh thức uống cũng như các Bartender, Barista của các quán bar, nhà hàng, khách sạn mong muốn được học hỏi kiến thức và nâng cao tay nghề. Hãy cùng AmCollege nhìn lại một số hình ảnh hào hứng của các bạn trong workshop pha chế không cồn “Nghe trà sữa kể chuyện hạt gạo và matcha” nhé.

Nếu chưa kịp tham dự workshop pha chế không cồn “Nghe trà sữa kể chuyện hạt gạo và matcha”, các bạn hãy thường xuyên theo dõi website hoặc fanpage của AmCollege để không bỏ lỡ những sự kiện hấp dẫn khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 712