Workshop pha chế trà sữa “Bí kíp tạo nên thức uống vạn người mê”: Cùng AmCollege làm món trà sữa gạo rang trân châu ngon như nhà làm

Tin tức
Share

Ngày 13/05/2023 vừa qua, workshop pha chế trà sữa “Bí kíp tạo nên thức uống vạn người mê” đã thành công mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho hơn 50 bạn trẻ yêu thích lĩnh vực pha chế và mong muốn được tự tay làm ra một ly trà sữa cho riêng mình. Sự kiện này do AmCollege (Trường Trung cấp Bách khoa Việt Mỹ) tổ chức tại trụ sở chính của trường – 240 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, TP.HCM – với sự trực tiếp hướng dẫn của các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực pha chế.

Mở đầu sự kiện, thầy Trần Lê Tuấn Anh và thầy Phạm Phương Duy đã chia sẻ những cơ hội và thách thức khi theo đuổi lĩnh vực pha chế, những kiến thức về các loại trà và cách sử dụng chúng trong các món thức uống không cồn. Trong quá trình chia sẻ về nghề, các chuyên gia đã truyền cảm hứng, tiếp thêm động lực cho không ít các Bartender và Barista có mặt tại chương trình tiếp tục phát triển năng lực và kiên trì theo đuổi nghề pha chế.

Đến với phần thực hành, từ việc làm quen với các công dụng cụ cách sử dụng chúng đến các công đoạn pha chế và cách trang trí, đóng gói ly trà sữa gạo rang trân châu mang về đều được thầy Tuấn Anh và thầy Phương Duy hướng dẫn tận tình. Đồng thời, xuyên suốt quá trình diễn ra sự kiện, các chuyên gia luôn nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của các bạn tham dự về pha chế, các món thức uống không cồn, cách phân biệt các loại trà và những quy tắc khi kết hợp các loại nguyên liệu với nhau. Hãy cùng AmCollege nhìn lại những trải nghiệm pha chế đầy thú vị của các khách mời tại sự kiện nhé.

AmCollege chân thành cảm ơn các chuyên gia – thầy Trần Lê Tuấn Anh và thầy Phạm Phương Duy – cùng các bạn đã dành thời gian đến tham gia workshop pha chế trà sữa “Bí kíp tạo nên thức uống vạn người mê”. Với mong muốn được tiếp lửa đam mê và đồng hành cùng các bạn trẻ trên hành trình phát triển sự nghiệp trên các lĩnh vực pha chế, chế biến món ăn và làm bánh, Nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức các workshop thực hành, lớp chuyên đề, talkshow,… bổ ích. Các bạn đừng quên theo dõi AmCollege để không bỏ lỡ những sự kiện cùng ưu đãi hấp dẫn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 712